Xe em bé – bước ngoặt đầu đời trong hành trình của trẻ

Cùng với sự phát triển về thể chất của trẻ là sự phát triển về mặt tâm thần và vận động. Từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến khi tập nói ,tập đi trẻ không ngừng phát triển đặc biệt trong độ tuổi từ 3-5 tuổi trẻ phát huy khả năng muốn được tập đi xe của mình. Để giúp trẻ đáp ứng được nhu cầu đó ,các bậc phụ huynh mong muốn tìm ra giải pháp giúp con yêu phát huy khả năng của mình đó là chọn cho bé một chiếc xe em bé thật phù hợp.
 
Đến với Babimart sẽ giúp các bạn lựa chọn được những chiếc xe phù hợp giúp trẻ trong bước đầu phát triển của cuộc đời. Xe em bé có rất nhiều loại ,trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn loại xe đạp em bé là dòng xe đạp có hai bánh chính và hai bánh phụ( giúp trẻ không bị ngã trong khoảng thời gian đầu mới tập đi) .Xe được thiết kế với kiểu dáng dễ thương ,màu sắc sinh động bắt mắt giúp trẻ thích thú hơn trong việc tập đi xe , và vận động một cách có hiệu quả.
 
 Khi sử dụng xe đạp em bé của Babimart các bậc phu huynh sẽ hết sức yên tâm vì xe nhập ở một đơn vị uy tín, được sản xuất trên một dây chuyền đảm bảo chất lượng, lắp ráp chi tiết cụ thể không chỉ chắc chắn mà còn đảm bảo tính an toàn cao đối với trẻ nhỏ.
 
 Khung xe được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và chắc chắn có khả năng chống rỉ giúp xe luôn giữ được tính thẩm mỹ. Phanh xe và tay xe được thiết kế nhỏ gọn giúp trẻ dễ dàng cầm và kiểm soát tốc độ đi một cách hiệu quả . Yên xe và ghi đông có độ cao vừa phải, khoảng cách phù hợp với chiều cao của trẻ đảm bảo giúp trẻ không bị mỏi khi di chuyển xe. Đặc biệt phần bánh phụ phía sau xe giúp trẻ giữ thăng bằng trong khi di chuyển ,tạo cảm giác an toàn cho trẻ giúp trẻ yên tâm điều khiển xe cả khi không có người lớn bên cạnh.
 
Việc sử dụng xe đạp em bé đem lại nhiều lợi ích cho trẻ .Đầu tiên giúp tăng cường khả năng vận động của trẻ, giúp trẻ có cơ thể dẻo dai, chân tay linh hoạt hơn,luôn vui vẻ  và giúp trẻ có được sự chủ động trong các hoạt động đời sống. Ngoài ra việc tập xe còn giúp tăng cường chiều cao giúp trẻ phát triển về thể chất cũng như tinh thần , tăng khả năng tiếp xúc với môi trường, phòng tránh được một số bệnh như tim mạch , thiếu vitamin D,các bệnh nhiễm khuẩn khác,…
 
Nhằm giúp cho trẻ phát triển tốt nhất ,các bậc phụ huynh nên tìm cho trẻ một chiếc xe đạp tập đi ,đó có thể là một món quà ý nghĩa đối với trẻ trong sự phát triển đầu đời và cũng có thể là thử thách đầu đời của trẻ trong cuộc sống . Hãy quan tâm và lựa chọn cho trẻ một chiếc xe em bé phù hợp ,tốt nhất và đảm bảo tiêu chuẩn nhé.
18/08/2018
Xe em bé – bước ngoặt đầu đời trong hành trình của trẻ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất