Tư vấn chọn quà tặng tân gia

Sau khi hoàn thành công trình nhà ở, phần lớn mọi người đều làm bữa tiệc tân gia để mời họ hàng, bạn bè thân thích đến chung vui cùng gia chủ. Trong bữa tiệc này, các vị khách sẽ mang đến những món quà tặng tân gia để thể hiện những lời chúc tốt đẹp dành cho gia chủ. Quà mừng ngày tân gia đang trở nên vô cùng đa dạng và phong phú nên để chọn được một món quà ý nghĩa và có giá thành phải chăng cũng là điều khó. Hãy tham khảo cách chọn quà trong bài viết này của chúng tôi nhé. 
Chọn quà tặng trang trí
Đây là lựa chọn của phần lớn những người tham dự các buổi tiệc tân gia bởi nó vừa dễ chọn lại vừa có nhiều mức giá khác nhau. Đối với những người có điều kiện bình thường hoàn toàn có thể lựa chọn những đồ kiểu như đồng hồ, tranh thêu hoặc bình hoa để tặng cho gia chủ. Những sản phẩm này có giá thành chỉ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng. Những người có điều kiện cao hơn có thể mua tranh đá hoặc cây đá để tặng cho chủ nhà. Tuy nhiên, mức giá của những món quà này khá đắt nên bạn cũng cần phải cân nhắc. Một lưu ý khi mua quà tặng sử dụng để trang trí là phải đảm bảo tính phù hợp của món đồ với không gian nhà họ. Không nên lựa chọn màu sắc lòe loẹt hoặc họa tiết cầu kì.
Chọn quà tặng ứng dụng
Nếu không có sở thích chọn quà tặng làm vật trang trí thì bạn có thể chọn quà là những vật mang tính ứng dụng. Những món quà như vậy cũng có thể làm vừa lòng, phù hợp với sở thích của gia chủ. Quà tặng tân gia mang tính ứng dụng có thể là bộ ấm chén, bộ bát hay đèn ngủ… Các mức giá cho loại quà tặng này có phần rẻ hơn khá nhiều so với quà tặng trang trí. Tuy nhiên, tương tự như lưu ý đối với quà tặng trang trí đó là bạn cũng cần phải lựa chọn màu sắc, thiết kế sao cho phù hợp với phong cách của gia chủ cũng như ngôi nhà mới nhé.
Trên đây là một số gợi ý chọn quà tân gia để bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua bài viết này, quý độc giả có thể không còn phải quá băn khoăn khi phải tham gia tiệc tân gia nữa. Ngoài những gợi ý trên, quý độc giả cũng có thể chọn bất kỳ loại quà nào khác chứ không nhất thiết phải lựa chọn những món quà mà chúng tôi đề cập. Chỉ cần ghi nhớ rằng, món quà không cần quá đắt nhưng nó phải thể hiện cũng như chứa đựng được tấm lòng của người tặng dành cho gia chủ mới thực sự là món quà ý nghĩa.
Xem thêm: 
20/02/2017
Tư vấn chọn quà tặng tân gia

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất