Tư vấn cho bạn cách lựa chọn khăn trải bàn ăn đẹp phần 2

Trong phần một, chúng ta đã được giới thiệu về các loại khăn để trải bàn: một màu, màu trắng và có họa tiết hoa dây sử dụng trong bàn ăn rồi, tiếp theo là phần hai, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại khăn trải bàn ăn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc khăn trải bàn phù hợp hơn.
Khăn trải bàn ăn với họa tiết hoa văn chìm
Những mẫu khăn trải bàn có họa tiết hoa văn chìm luôn mang lại cho chúng ta cảm giác ấm cúng và sang trọng cho phòng ăn, với khăn trải bàn màu bạn không nên chọn màu quá đậm, quá tối, nhưng với khăn trải bàn ăn có họa tiết hoa văn chìm thì bạn lại nên chọn những chiếc khăn có màu sắc đậm sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho các họa tiết, hoa văn chìm của chiếc khăn. Nó thể hiện sự tinh tế của người lựa chọn, thể hiện vẻ đẹp sang trọng cho phòng ăn của bạn. Đây cũng là họa tiết được rất nhiều người ưa chuộng, với không gian thiết kế sang trọng, ấm cúng.
Khăn trải bàn ăn hoa văn rực rỡ
Nếu bạn là một người cá tính, thích vẻ đẹp sôi động chắc chắn bạn sẽ thích những chiếc khăn trải bàn với hoa văn rực rỡ. Khăn trải bàn có hoa văn rực rỡ sẽ làm bừng sáng không gian phòng ăn của bạn, nó đặc biệt phù hợp với mùa đông lạnh hoặc tiết trời mát mẻ vì nó sẽ làm cả không gian của bạn trở nên rực rỡ, ấm cúng hơn. Còn nếu bạn lựa chọn những chiếc khăn trải bàn hoa văn rực rỡ vào mùa hè nóng nực thì sẽ là điều vô cùng không nên vì nó chỉ làm cho chúng ta có cảm giác nóng nực và khó chịu hơn mà thôi. Vì thời tiết đã nóng nực rồi, khi nhìn thấy các màu sắc cũng cảm giác “nóng” như thời tiết sẽ làm cảm giác của chúng ta trở nên khó chịu và cũng cảm giác nóng hơn.
Lựa chọn khăn trải bàn ăn kẻ sọc hoặc ca rô
Những mẫu khăn trải bàn kẻ sọc hoặc ca rô là những mẫu khăn trải bàn mang tới sự trẻ trung, năng động cho không gian ăn uống của gia đình bạn. Loại khăn trải bàn này đặc biệt phù hợp với các không gian có thiết kế hiện đại. Khi lựa chọn các mẫu khăn trải bàn kẻ sọc hoặc ca rô, bạn nên chọn các màu sắc sáng, rực rỡ trên nền các màu sắc nhã nhặn và nhạt màu sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn về mặt màu sắc.
Trong hai phần, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn các mẫu khăn trải bàn phổ biến trên thị trường để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian bếp của bạn hoặc phù hợp cho các dịp khác nhau.

Xem thêm các bài viết tương tự trong các link dưới đây:
http://www.kingsilk.vn/blogs/news/nhung-tieu-chi-de-lua-chon-chan-goi-khach-san-chat-luong


08/02/2018
Tư vấn cho bạn cách lựa chọn khăn trải bàn ăn đẹp phần 2

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *