Tìm hiểu thiết bị truyền hình polycom

Hội nghị truyền hình (hay còn gọi là Video Conferencing) là tập hợp các hệ thống thiết bị dùng để truyền tải hình ảnh, âm thanh từ phòng họp này đến phòng họp khác nhằm tạo cảm giác giống như đang cùng nhau họp chung một phòng (mặc dù khoảng cách giữa họ có thể lên tới một vòng trái đất).
 
Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình bao gồm 2 loại, đó là: hệ thống thiết bị chuyên dụng và hệ thống phần mềm.
 
Bạn đang muốn tìm hiểu về hệ thống thiết bị chuyên dụng polycom?
 
Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn độc giả, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau.

Tìm hiểu về tập đoàn polycom.
Polycom là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thể giới, chuyên cung cấp các loại thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao.
 
Trải qua thời gian tồn tại và phát triển, polycom đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Đây là thương hiệu được nhiều người tin cậy và lựa chọn.
 
Các thiết bị phụ trợ của polycom.
Hiện nay, polycom đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu các loại thiết bị phụ trợ tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể kể đến một số thiết bị phụ trợ hàng đầu của polycom như: camera bám đuổi (Polycom EagleEye Director Camera), thiết bị thay thế remote (Polycom RealPresence Touch)…
 
Lợi ích khi sử dụng thiết bị truyền hình polycom.
Các loại thiết bị truyền hình polycom không chỉ có tác dụng to lớn trong công việc của bạn như: có thể tham gia hội họp bất cứ thời gian nào, bất cứ địa điểm nào nếu muốn; bạn sẽ không cần phải mất chi phí đi lại khi có một cuộc họp nào đó ở xa; mọi thông tin của cuộc họp đều được bảo mật một cách an toàn nhất; bạn có thể lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp (cả về hình ảnh lẫn âm thanh) mà không đến thư ký….mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về sự hiện đại và phát triển của công nghệ.
 
Những lưu ý khi mua thiết bị truyền hình polycom.
Khi mua thiết bị truyền hình polycom, bạn cần lưu ý những điều sau:
 
Thứ nhất, nên lựa chọn đúng địa chỉ mua hàng vì nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của thiết bị đó.
 
Thứ hai, nên cân nhắc tình hình tài chính trước khi mua bởi giá của mỗi loại thiết bị truyền hình polycom không phải là nhỏ.
 
Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm về loại thiết bị truyền hình polycom này. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

Xem bài viết trước: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/cac-loai-thiet-bi-mang-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-hien-nay-46.html
 
25/02/2017
Tìm hiểu thiết bị truyền hình polycom

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất