Tìm hiểu báo giá ở các công ty in ấn quảng cáo

Khi sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo, khách hàng đều muốn nắm được báo giá cụ thể của từng loại sản phẩm. Nhưng hiện nay, hầu hết các công ty in ấn cáo đều không đặt báo giá công khai trên website. Vậy chúng ta nên làm thế nào để có được bảng báo giá in ấn chi tiết? Hãy cùng tham khảo các phương pháp sau đây nhé.
 


Gọi điện trao đổi trực tiếp
Trên website của mọi xưởng in đều có số điện thoại đường dây nóng để khách hàng liên lạc khi có nhu cầu. Chúng ta có thể gọi điện trực tiếp để được báo giá cụ thể và tư vấn thêm nhiều thông tin khác.
Ưu điểm của việc trao đổi trực tiếp qua điện thoại bao gồm:
●    Nhanh: bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp mà không cần chờ phản hồi như khi gửi tin nhắn trên website.
●    Tiện lợi: trong quá trình trao đổi, bạn có thể hỏi thêm nhiều vấn đề còn thắc mắc và biết các chương trình khuyến mãi hiện đang có của xưởng in.
Nhắn tin trên website
Khi truy cập vào website, bạn sẽ thấy trong mục liên hệ có một chỗ để khách hàng gửi tin nhắn đến công ty in ấn quảng cáo. Chúng ta hãy điền những thông tin như: 
●    Loại sản phẩm cần in: tờ rơi, catalogue, túi giấy,...
●    Số lượng in ấn: số lượng đặt in càng lớn thì chi phí của một sản phẩm càng nhỏ.
●    Mẫu thiết kế nếu có.
●    Yêu cầu thiết kế: ý tưởng, màu sắc, họa tiết mong muốn, phong cách thiết kế mong muốn.
Sau khi tiếp nhận được thông tin đơn hàng của bạn, cơ sở in ấn sẽ ước lượng chi phí và báo giá cho bạn thông qua điện thoại hoặc gmail. Bạn sẽ nhận được phản hồi sau khi gửi yêu cầu từ một đến hai ngày.
Tham khảo bảng giá của những công ty in ấn khác
Bảng giá của các công ty in ấn trên thị trường khá giống nhau, không có chênh lệch quá lớn. Vậy nên bạn có thể tham khảo giá thành cụ thể ở những website khác để nắm được mức giá chung.
Một trong những địa chỉ in ấn uy tín, có công khai bảng giá cụ thể trên website là Vinaprint. Bạn hãy truy cập vào website vinaprint.vn, mục “báo giá”, sau đó lựa chọn sản phẩm cần báo giá để xem được bảng giá chi tiết nhé.
Vì sao các công ty thường không công khai báo giá?
Có hai lý do khiến các công ty không công khai báo giá. Thứ nhất chính là họ không muốn đối thủ cạnh tranh biết được bảng giá cụ thể của mình rồi sau đó hạ xuống mức giá thấp hơn. Thứ hai, khi khách hàng hỏi báo giá qua điện thoại, công ty in ấn quảng cáo sẽ báo giá cao hơn mức thực tế, sau đó chấp nhận yêu cầu giảm giá của khách để khách hàng cảm thấy bản thân được lời.


 

Xem thêm: http://www.vinaprint.vn/in-card-chat-luong-gia-re/
Xem thêm bài viết: http://www.duyuyenle.com/news/detail/vinaprint-cong-ty-in-an-quang-cao-hang-1499.html
16/09/2019
Tìm hiểu báo giá ở các công ty in ấn quảng cáo

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất