Thay màn hình note 5

Nửa cuối năm 2015, thương hiệu công nghệ hàng đầu Samsung giới thiệu tới người dùng thế hệ điện thoại di động Samsung Galaxy Note 5. Qua trông tin cấu hình được công bố và trải nghiệm thực tế, đây thật sự là một bản nâng cấp vượt trội. Samsung Galaxy Note 5 sở hữu màn hình với độ phân giải 2K siêu nét cùng với cấu hình mạnh mẽ, cho phép người dùng thực hiện đa tác vụ một cách nhanh chóng và mượt mà.

Như đã nói ở trên, về trang bị màn hình,  Samsung Galaxy Note 5 sở hữu màn hình có kích thước 5.6 inch vừa tay và được trang bị công nghệ mới Corning. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, Samsung Galaxy Note nếu không được bảo quản cẩn thận, chút sơ xuất của người dùng dù đã được bảo vệ bởi mặt kính cường lực nhưng mẫu điện thoại này vẫn có nguy cơ bị va chạm, khiến màn hình Note 5 bị nứt, vỡ mặt kính, hoặc gặp các lỗi ám vàng, màn hình bị đổ mực tự nhiên, tối… Khi đó người dùng cần đến dịch vụ thay màn hình note 5 nhằm khôi phục vẻ bề ngoài và tình trạng sử dụng cho điện thoại của mình.

Tuy nhiên, do hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng có chức năng sửa chữa thiết bị di động nói chung, và  cụ thể hơn là thay màn hình note 5 nên người dùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín để thực hiện thay màn hình, thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5.

Nắm bắt nhu cầu đó, hệ thống M-Guard được thành lập và có cửa hàng trên phạm vi cả nước, sẵn dàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa, khắc phục tình trạng hư hại của thiết bị di động. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, M-Guard  hiện được biết đến là địa chỉ tin cậy, là chuyên gia thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 5 mà người dùng đang tìm kiếm.

Khi tìm kiếm thông tin về giá  thành và chất lượng thay màn hình Samsung Galaxy Note 5, người dùng thường gặp phải tình trạng quá nhiều mức giá và băn khoăn về chất lượng thực sự. Vì vậy, M-Guard  cam kết linh kiện thay màn hình note 5 là 100 % chính hãng với chi phí thấp nhất và có chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ. Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại của M-Guard  luôn được tư vấn nhiệt tình, kiểm tra chính xác các trục trặc và được chứng kiến, giám sát qui trình thay thế. Đối với sự cố vỡ mặt kính màn hình note 5 thông thường, khách hàng hoàn toàn có thể đợi lấy luôn sau 90 phút.

Xem thêm:
 
30/11/2017
Thay màn hình note 5

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất