Tân Cả Lợi tư vấn làm thủ tục xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ

Việt Nam vốn nổi tiếng là quốc gia nổi tiếng bởi xuất khẩu ra thế giới nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ chất lượng có giá trị kinh tế cao. Để xuất khẩu thuận thì bạn cần phải biết các Thủ tục xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Tân Cả Lợi là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ ở nước ta được rất nhiều bạn bè thế giới yêu thích và đánh giá cao đó là đồ mây tre đan, gốm sứ, đồ điêu khắc... Hàng năm, số lượng những mặt hàng này xuất khẩu ra nước ngoài rất nhiều, giúp bà con có công ăn việc làm, kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên thủ tục xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ không phải đơn giản, nếu không có kinh nghiệm không có kiến thức thì khó có thể xuất khẩu những mặt hàng này ra nước ngoài nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong khâu làm thủ tục thì Tân Cả Lợi là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ uy tín nhất. Đơn vị này sẽ hướng dẫn bạn cách kê khai hải quan điện tử. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như khối lượng hàng hóa, mặt hàng hóa, kích thước, địa chỉ xuất khẩu đến là được. Cơ quan hải quan sẽ dựa trên những thông tin cung cấp về lô hàng mà tiến hành phân luồng hàng hóa thành xanh, vàng, đỏ. Với đặc thù ngành xuất khẩu đồ thủ công mỹ nghệ nên hầu hết các đơn này đều được phân luồng xanh, việc vận chuyển trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trường hợp bạn không biết cách làm thủ tục xuất khẩu thì tiến độ công việc sẽ bị trì hoãn, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Cách tốt nhất là bạn nên thuê những dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ giải quyết trong những trường hợp rắc rối xảy ra. Tại Tân Cả lợi thì chi phí hỗ trợ vận chuyển tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Thủ tục làm nhanh chóng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Số lượng các làng nghề thủ công mỹ nghệ đang được mở rộng quy mô đồng nghĩa với đó nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ cũng ngày càng lớn. Bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị để tìm được cho mình đơn vị ưng ý nhất.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm thì Tân Cả Lợi thực sự là điểm đến ấn tượng và chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Hãy nhấc máy và gọi điện đến đường dây nóng công ty để nhận được tư vấn.

Xem thêm: https://tclfreight.com.vn/vi/van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-o-dau-uy-tin/

09/03/2019
Tân Cả Lợi tư vấn làm thủ tục xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất