Sử dụng dịch vụ thiết kế và in decal để làm sản phẩm thêm nổi bật

Người tiêu dùng hiện nay ngày càng được tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, Tuy cùng một bản chất nhưng lại có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Vậy tạo ra sự khác biệt hóa cho những sản phẩm hay dịch vụ này là gì? Một trong những điểm nhấn của một sản phẩm hay dịch vụ chính là logo hay rộng hơn là thương hiệu do nhà sản xuất hay nhà phân phối tạo cho sản phẩm của họ. Để làm nổi bật logo và thương hiệu trên sản phẩm, họ sẽ sử dụng dịch vụ in decal hay còn gọi là in tem nhãn cho sản phẩm.
 


In decal với những họa tiết và màu sắc bắt mắt, khiến sản phẩm trở nên thu hút 
Với công nghệ in hiện đại và thiết kế mẫu mã sáng tạo, một tấm decal có thể mang rất nhiều thông tin về sản phẩm của công ty. Qua hình ảnh thể hiện trên decal, người tiêu dùng sẽ có một cái nhìn nhất định về sản phẩm đó dù cho họ chưa từng sử dụng qua sản phẩm đó. Đối với nhà phân phối hay người bán, decal còn có tác dụng trong việc quản lý hàng hóa nếu trên decal có tích hợp cả mã vạch.
Một tấm decal chất lượng ít nhất cũng cần đảm bảo tiêu chí màu sắc ấn tượng, hình ảnh rõ nét, thông tin phù hợp với sản phẩm. Do đó, khi khách hàng đặt in các mẫu decal cho sản phẩm của mình, đó cũng là những tiêu chí mà khách hàng cần cân nhắc để có được một sản phẩm in decal chất lượng, vừa ưng ý lại vừa đáng với chi phí bỏ ra.
Với sự bùng nổ của hàng hóa thì số lượng sản phẩm ngày càng nhiều. Để khách hàng nhớ tới được tên và các đặc điểm của sản phẩm thì tấm dán nhãn decal nên đáp ứng được những tiêu chí như trên. Do đó, các công ty thiết kế và in decal đang ngày càng nỗ lực cải thiện năng lực để sáng tạo những mẫu decal khác biệt, được tùy chỉnh theo mỗi mặt hàng khác nhau.
Công ty cung cấp dịch vụ in decal với chất lượng tốt đi đôi với giá thành phù hợp
Trên thị trường hiện nay, Công ty In tinh tế tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành in. Công ty cung cấp dịch vụ in với nhiều sản phẩm khác nhau, từ lịch để bàn, catalogue, thẻ nhựa đến túi giấy và hộp giấy dùng trong lĩnh vực sản phẩm. Công ty cam kết đồng hành cùng khách hàng từ khâu thiết kế đến in ấn thành phẩm cuối cùng để yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm in luôn được đáp ứng tốt nhất. Nếu bạn đọc có quan tâm đến việc in decal cho sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với Công ty In tinh tế qua website intinhte.com để được tư vấn và báo giá chi tiết. Mong rằng bạn sẽ tìm được những thông tin cần thiết và chọn lựa được cho mình những sản phẩm in hài lòng nhất.
 

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-decal-trong-suot.html
17/01/2020
Sử dụng dịch vụ thiết kế và in decal để làm sản phẩm thêm nổi bật

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất