Sàn gỗ Malaysia loại nào tốt?

Mặc dù mới gia nhập vào thị trường sàn gỗ trong khoảng 10 năm trở lại đây song do được chú trọng về chất lượng sản phẩm nên các loại sàn gỗ Malaysia dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Trong phân khúc giá thành tầm trung cho dòng sàn gỗ công nghiệp thì hầu hết các thương hiệu đến từ Malaysia đều đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, khả năng chịu nước và có màu sắc hợp thị hiếu người tiêu dùng. Do đó, để có câu trả lời chính xác cho vấn đề sàn gỗ malaysia loại nào tốt thì các chuyên gia đều cho rằng có sự tương đồng nhau.

Có thể nhận thấy một điều rõ ràng trên thực tế là những năm trở lại đây, sự phổ biến về mặt thương hiệu của các loại sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Malaysia ngày càng gia tăng. Từ việc chỉ có 3 thương hiệu là: Inovar, Robina, Janmi đến nay đã có thêm  Lucano, Ruby, Masfloor tham gia vào thị trường. Điều này mang đến sự phong phú hơn trong so sánh chất lượng và lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp nhất với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Xét trên mặt bằng chung thì hầu hết các sản phẩm thuộc sàn gỗ công nghiệp Malaysia đều có chất lượng khá tốt, độ bền cao và thiết kế bắt mắt. Tuy nhiên, nếu so sánh tỉ mỉ hơn thì người tiêu dùng vẫn ưu tiên lựa chọn sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Janmi. Nguyên nhân chủ yếu để sàn gỗ Inovar và Janmi khẳng định được chỗ đứng vững chắc đối với người tiêu dùng chính là trải qua thời gian có mặt và sử dụng, mặt sàn từ hai loại sàn gỗ công nghiệp này sau hơn 10 năm vẫn giữ nguyên được độ bóng đẹp, không bị phai màu và tránh được các tác động tiêu cực của mối mọt hay điều kiện thời tiết làm cho cong vênh, ngấm ẩm.

Do sự đa dạng của thương hiệu nên khi có nhu cầu về vật liệu lát sàn, cụ thể hơn là sàn gỗ công nghiệp, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về chất lượng dòng sản phẩm mình định lựa chọn. Việc đã được kiểm nghiệm trên thực tế của sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Janmi là một thuận lợi. Sàn gỗ Malaysia loại nào tốt không chỉ thể hiện ở màu sắc bắt mắt mà còn ở sự đảm bảo an toàn sức khỏe, không gây dị ứng, không chứa chất độc hại từ mặt sàn. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của châu  u về thân thiện môi trường nên sàn gỗ Inovar và Janmi hiện đứng đầu danh sách sản phẩm chất lượng tốt nhất trong số các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
 
 
29/11/2017
Sàn gỗ Malaysia loại nào tốt?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất