Quan Vịnh Hà – Trương Gia Huy bên nhau… kẻ ở, người đi – Phần 3

Quan Vịnh Hà thú nhận, cô đã suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định chia tay với TVB. Từ tháng 6/2000, hợp đồng của cô đã kết thúc nhưng việc thỏa thuận bản hợp đồng mới bị kéo dài mà vẫn không thành công. Cô tâm sự: “Tôi không đòi hỏi, mà chỉ yêu cầu những điều khoản cảm thấy mình xứng đáng được nhận. Thế nhưng, TVB đã không nghĩ như vậy và họ cũng không cho rằng tôi xứng đáng để đạt được nhiều điều khoản mới trong bản thỏa thuận. Thôi thì đây cũng là dịp để tôi ra ngoài tìm kiếm một không gian rộng hơn cho công việc. Tôi nghĩ, tình cảm của tôi và TVB vẫn tốt đẹp, chứ không quyết liệt như những thông tin trên báo chí. Hiện nay chưa thể, nhưng biết đâu trong tương lai chúng tôi lại có cơ hội cộng tác với nhau”. Điều đó có nghĩa là sự ra đi của Quan Vịnh Hà không phải là dấu chấm hết mối quan hệ giữa cô với TVB. Bởi nếu hai bên còn thiện chí, chắc chắn sẽ có lúc cô quay trở về. Song trước mắt, Quan Vịnh Hà đang gấp rút hoàn thành bộ phim truyền hình Hiệp cốt nhu tình – một xuất phẩm hợp tác giữa công ty giải trí Ngôi sao Trung Quốc với Hãng truyền hình ATV.
Nhiều người hỏi Trương Gia Huy về việc Quan Vịnh Hà rời khỏi TVB, anh bảo: “Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy”. Bên cạnh đó, cũng có không ít người nói với Trương Gia Huy rằng: “Đã đến lúc anh cũng nên “ra ngoài” rồi đó!”. Thực tế, Trương Gia Huy không chỉ là một diễn viên truyền hình nổi tiếng, mà tên tuổi của anh đang được các đạo diễn điện ảnh, các nhà đầu tư sản xuất phim chú ý. Trương Gia Huy tâm sự: “Mặc dù chưa biết trước sau này sẽ ra sao, nhưng tôi khẳng định rằng dù thế nào đi nữa thì tôi vẫn phải giữ sự hợp tác với TVB. Bởi vì kinh nghiệm cho tôi thấy: nếu anh còn tiếp tục đóng phim truyền hình thì hãy đóng phim của TVB. Thật tình mà nói, tôi sẽ không bao giờ bỏ truyền hình, dù ai cũng biết rằng đóng phim truyền hình rất vất vả, mỗi phim kéo dài mấy tháng trời. Đã là diễn viên thì đóng phim điện ảnh hay truyền hình đều cùng là công việc của mình”.
Kẻ đi người ở, Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà được “sống” lại khoảng thời gian trước đây, khi chàng bên ATV, còn nàng đã sang TVB. Thế nhưng, giờ đây họ đều đã trở thành những gương mặt tên tuổi của màn ảnh nhỏ. Hai người đặt nhiều kỳ vọng vào nhau, cùng thực hiện nhiều kế hoạch mới trong tương lai, kể cả chuyện hôn nhân. Quan Vịnh Hà cho biết, cô đã có thể an tâm chấp nhận làm một người phụ nữ đứng sau lưng người đàn ông thành công: “Có “Trương tiên sinh”, tôi chẳng còn lo lắng gì nữa!”. Song, hỏi đến vấn đề hôn nhân thì Trương Gia Huy lắc đầu: “Cô ấy chắc chắn sẽ là vợ tôi, nhưng không phải bây giờ!”. Quan Vịnh Hà xác nhận: “Sớm lắm thì cũng phải hai năm nữa, vì chúng tôi muốn dành thêm nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp”.
Chương Nguyên – Thế Giới Điện Ảnh – Tháng 2 – Năm 2001
22/02/2017
Quan Vịnh Hà – Trương Gia Huy bên nhau… kẻ ở, người đi – Phần 3

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *