Quả cầu đá thạch anh mang lại điều tốt

Trong phong thuỷ học thì quả cầu bằng chất đá thạch anh là vật khí có năng lượng rất lớn giúp thúc đẩy mối quan hệ, tạo nhiều thành công, may móc. Quả cầu đá thạch anh là chọn lựa trưng bày rất tốt cho mọi người. 

Trong các thuật về phong thuỷ học thì người ta chỉ ra rằng việc trưng bày các quả cầu phong thuỷ trong không gian nhà, nơi làm việc, nơi học hành sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc, sức khoẻ, sự thông suốt ... hiện nay quả cầu thạch anh gồm có 6 màu khác nhau tượng trưng cho các hành trong bộ ngũ hành.
 
Các màu quả cầu phong thuỷ thạch anh và tác dụng

Sáu màu quả cầu thạch anh là tím, vàng, trắng, đen, xanh dương, xanh lá, để có thể phát huy được năng lượng tốt của từng màu cần được trưng bày theo đúng hướng và vận tuổi như vậy mới tạo được vận khí áp chế điều xấu, vận rủi và tạo nhiều may mắn, tài lộc. Chọn màu quả cầu thạch anh phong thuỷ theo mệnh tuổi:
 
Quả cầu thạch anh trắng có tác dụng giúp gia tăng được trí nhớ, thông trí óc, theo ngũ hành thì màu trắng đại diện cho hành kim nên rất hợp với những người thuộc mệnh kim, mệnh thuỷ và mệnh thổ. 
Quả cầu thạch anh tím mang đến sự êm ái, nhẹ dịu nên giúp ổn định tâm lý, tinh thần và tăng cường năng lượng. Màu tím của thạch anh thuộc hành hoả nên rất hợp trưng bày cho người mệnh hoả, mệnh thổ, mệnh mộc. 
Quả cầu thạch anh vàng thể hiện cho tài lộc, vận may và cũng thúc đẩy được sự tập trung tốt. Màu vàng trong ngũ hành đại diện cho hành thổ nên rất phù hợp với người mệnh kim, mệnh hoả, mệnh thổ. 
Quả cầu thạch anh xanh lục tạo cảm giác thanh mát, dễ chịu và sự sinh sôi nên chúng giúp tích tụ được tài vận, thúc đẩy sự cần cù, siêng năng. Những quả cầu thạch anh lục sẽ rất phù hợp với người mệnh mộc, mệnh hoả, mệnh thuỷ, 
Quả cầu thạch anh đen thể hiện cho sức mạnh, quyền lực nên chúng khi đặc nơi làm việc sẽ tăng thêm sự uy tín, dũng khí tạo uy lực trong lời nói, hành động. Màu đen sẽ rất phù hợp với những người mệnh mộc, mệnh thuỷ, mệnh kim. 
Quả cầu thạch anh xanh lam tạo sự thanh bình nên giúp tâm lý ổn định, cảm giác hạnh phúc. Khi trưng bày quả cầu xanh lam nên trưng bày cho người thuộc mệnh thuỷ, mộc, kim, tránh sử dụng cho người mệnh hoả, thổ.
 
Ngoài việc chọn màu sắc quả cầu thạch anh phong thuỷ theo mệnh tuổi trong thuật ngũ hành thì bạn còn cần biết cách đặt, hướng đặt để phát huy hết được các công dụng của chúng. Để hiểu thêm rõ hơn về đá phong thuỷ cũng như cách chọn, cách trưng bày, hãy truy cập vào trang daquyphongthuy.biz.

Xem thêm: http://www.suckhoecontre.com/qua-cau-phong-thuy-va-cach-dat-dung-huong/
 
25/05/2018
Quả cầu đá thạch anh mang lại điều tốt

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất