Những ưu điểm vượt trội của gạch chịu nhiệt tphcm

Xã hội đang ngày một phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng nâng cao, nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn . Hàng loạt các chung cư , các tào nhà lớn được ra đời. Công trình có được hoàn thiện, đẹp đẽ và bền vững hay không thì còn phụ thuộc vào các nguyên vật liệu như gạch, sơn, sắt, thép , xi măng…
Trong số những vật liệu cần thiết chúng ta không thể không nhắc đến đó là gạch. Để đảm bảo chất lượng bền vững cho các công trình xây dựng thì gạch xây luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Việc lựa chọn được loại gạch xây đạt chuẩn về chất lượng sẽ giúp cho công trình xây dựng có tính thẩm mỹ và bền vững cùng thời gian. Trong số đó thì gạch chịu nhiệt tphcm có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với người tiêu dùng.
Gạch chịu nhiệt tphcm – là loại gạch có khả năng chịu được mức nhiệt độ cao, độ xốp thấp được dùng trong các công trình có mức nhiệt độ cao,nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất vật liệu dễ cháy, công trình xây dựng cần cách nhiệt hoặc chống hỏa hoạn. Đối với loại gạch chịu nhiệt cao, nguyên liệu dùng để sản xuất bao gồm đất sét sa mốt trộn với đất sét thường và phối liệu tạo hình. Sau đó, hỗn hợp này sẽ được đem đi nung ở nhiệt độ trên 13000 C mới đạt yêu cầu. 
Những ưu điểm vượt trội của gạch chịu nhiệt tphcm mà bạn chưa biết:
Khả năng chịu nhiệt cao: Khi sử dụng gạch chịu nhiệt tphcm làm vật liệu chính trong xây dựng công trình có thể khắc phục, làm giảm các thiệt hại cũng như hạn chế hiện tượng bén lửa trong các sự cố đám cháy, đồng thời tránh được tình trạng sản sinh khí độc .
Tính bền vững cao: Xuất phát từ quá trình đốt nóng dưới nhiệt độ cao, vì thế, các công trình được xây dựng từ gạch chịu nhiệt tphcm thường có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao dưới môi trường cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay.
Độ hút ẩm thấp, hiệu quả cách nhiệt tốt: góp phần giữ được sự mát mẻ của không gian trong nhà vào mùa hè cũng như duy trì sự ấm áp vào mùa đông thích hợp cho thời tiết khí hậu tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
Giá cả ổn định: trước sự phát triển không ngừng của hệ thống dây chuyền sản xuất hiện nay mà công nghệ sản xuất ngày càng phát triển có thể sản xuất lên tới hàng vạn gạch mỗi ngày trong 1 xưởng sản xuất, vì thế giá gạch chịu nhiệt tphcm luôn ở mức ổn định.
Sở hữu những ưu điểm nổi bật mà thị trường gạch chịu nhiệt tphcm những năm gần đây vẫn đang là thị trường thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất để xây dựng tổ ấm của mình.
16/11/2018
 Những ưu điểm vượt trội của gạch chịu nhiệt tphcm

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất