Những điều cần biết để in tờ rơi giá rẻ HCM nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi, bạn muốn in tờ rơi với giá thành rẻ mà lại thực hiện trong thời gian ngắn. Đó là lý do vì sao bạn cần biết kinh nghiệm khi in tờ rơi giá rẻ HCM để nắm được những yếu tố cần xác định, trao đổi với đơn vị in ấn. Việc tìm hiểu trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thảo luận với đơn vị in, cũng tránh tình trạng khi đi in phân vân không biết chọn phương án nào gây mất thời gian nhé.
 


Lựa chọn kích thước của tờ rơi
Kích thước của tờ rơi rất đa dạng, có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một, hai kích thước của tờ rơi được sử dụng phổ biến đó là kích thước giấy A5, A4.
Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kích thước này bởi chúng là kích thước chuẩn nên được hầu hết khách hàng sử dụng, do đó máy móc sản xuất hay thời gian tiến hành cũng đều nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với những mẫu không phổ biến. Còn nữa, nguyên nhân kích thước này được sử dụng phổ biến cũng vì nó phù hợp hơn với người đọc. Vì vậy, sử dụng kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí in tờ rơi giá rẻ HCM hơn.
Lựa chọn số màu in
Công nghệ in tờ rơi hiện nay cũng có loại in 1 màu và loại in nhiều màu, tối đa là 4 màu. Hiển nhiên giá thành của công nghệ in 4 màu sẽ cao hơn so với in 1 màu, tuy nhiên nó cũng đi kèm với hiệu quả mang lại bởi ai cũng sẽ bị thu hút hơn bởi những tờ quảng cáo có nhiều màu sắc tươi tắn và hấp dẫn.
Vậy tùy thuộc vào nhu cầu tiết kiệm chi phí của bạn, hiệu quả mà bạn muốn đạt được so với sự hy sinh về ngân sách để lựa chọn số màu in phù hợp nhé.
Chất liệu giấy in tờ rơi
Chất liệu giấy quyết định nhiều tới chi phí in tờ rơi giá rẻ HCM. Chất liệu giấy càng tốt, chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Cũng theo đó, chất lượng hình ảnh, độ bền cũng tỉ lệ thuận với chất lượng của giấy in.
Tuy nhiên, bởi tờ rơi thường được sản xuất với số lượng nhiều và không được giữ lại lâu bởi khách hàng như catalogue hay các ấn phẩm khác. Chúng có mục đích cung cấp thông tin, quảng cáo nhiều hơn nên bạn cũng không nên chọn chất liệu giấy quá tốt gây lãng phí, cũng không nên chọn giấy chất lượng quá kém sẽ gây ấn tượng xấu với người xem. Vì vâỵ bạn nên chọn chất liệu giấy với chất lượng thông thường, chất liệu giấy thường được sử dụng phổ biến để làm tờ rơi là phù hợp.

15/07/2019
Những điều cần biết để in tờ rơi giá rẻ HCM nhanh chóng

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất