Minivan Odyssey Honda tìm cách giành giật ví trí dẫn đầu

Với mẫu Honda Odyssey 2018, Honda muốn giành lại vị trí dẫn đầu trong chủng loại dòng xe minivan. Năm ngoái, chiếc Pacifica của hãng Chrysler đã lên ngôi vương trong chủng loại minivan, vượt hơn hẳn Honda Odyssey.
Để không bị tụt hậu, hãng xe Honda tập trung vào chiếc xe gia đình Odyssey Honda 2018. Odyssey vận hành nhẹ nhàng giống như một chiếc xe sedan. Ngồi bên trong sẽ cảm nhận được sự yên lặng hơn, êm ái hơn. Hơn nữa, chiếc xe này cũng được trang bị rất nhiều kỹ thuật hàng đầu của ngành công nghiệp xe hơi hiện đại.
Minivan là một loại xe tải nhẹ. Gần như một chiếc xe tải nhỏ gọn nên việc bẻ lái, cũng như sự đáp ứng với chân ga thường không nhanh nhạy. Tuy nhiên, Honda Odyssey 2018 thì hoàn toàn khác. Trên đường phố, hay trong những bãi đậu xe, Odyssey có thể chuyển hướng dễ dàng và nhanh chóng như một chiếc xe kích thước nhỏ, và ngừng lại cũng êm ái, nhẹ nhàng như thế. Còn trên những cung đường xa lộ, nó chạy yên lặng, thoái mái, và rất dễ dàng điều khiển. Có thể nói, chưa lái một chiếc minivan nào mà đem lại hứng thú đến như thế!
Tất cả các kiểu Odyssey từ cơ bản đến cao cấp (phiên bản Odyssey LX, Odyssey EX, Odyssey EX-L, Odyssey Elite) đều được trang bị tiêu chuẩn Honda Sensing, bao gồm hàng loạt những kỹ thuật hỗ trợ người lái và hệ thống an toàn. Chức năng “quan sát” chiếc xe đằng trước -  adative cruise control giúp dễ dàng điều chỉnh khoảng cách an toàn thích hợp. Chức năng hỗ trợ giữ làn giúp tránh bị lạc tay lái trên xa lộ hay xuống lề đường Chức năng cảnh báo đụng xe và tự động thắng xe cũng được trang bị. Hệ thống điều chỉnh các băng ghế ở giữa của Honda Odyssey 2018 không chỉ di chuyển theo chiều tới-lui, mà còn có thể dịch chuyển theo chiều ngang nữa. Đây được xem là những cải tiến này đã khiến cho hàng ghế giữa của Honda Odyssey trở nên tiện nghi vào bậc nhất.
Hệ thống điều khiển, thông tin giải trí trên Honda Oddysey dễ dàng sử dụng. Kết hợp được cả Apple CarPlay và Android Auto, giúp cho việc kết nối với chiếc điện thoại thông minh của bạn trở lên thuận tiện hơn.
Có một ứng dụng mới hết sức thú vị mới được đưa vào Honda Odyssey 2018, có tên gọi là “How Much Farther?” Ứng dụng này tương tự với ứng dụng xác định vị trí của máy bay, mà các hành khách thường xem để biết thông tin về chuyến bay của mình như là: đã bay được bao xa, vị trí của bạn đang ở đâu, chừng nào tới nơi?, ...
Honda Odyssey 2018 là chiếc minivan xứng đáng để bạn phải bỏ tiền ra mua nhất! Giá khởi điểm của chiếc Honda Odyssey LX là $29,990.

01/12/2017
Minivan Odyssey Honda tìm cách giành giật ví trí dẫn đầu

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất