Máy đếm tiền nhập khẩu

Bạn đang gặp vấn đề trong việc quản lý lượng tiền lớn? Bạn đang đau đầu không biết xử lý chúng ra sao, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một chiếc máy đếm tiền nhập khẩu.
Máy đếm tiền nhập khẩu khác với máy đếm tiền thông thường bởi nguồn gốc, xuất xứ của chúng từ nước ngoài, từ những hãng nổi tiếng, có độ bền và độ nhạy cao mà giá thành cũng không chênh lệch nhiều.
Vậy tại sao phải lựa chọn chiếc máy này?
Thiết kế
Đầu tiên, ta phải kể đến thiết kế của nó. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, chiếc máy phù hợp với mọi không gian làm việc. Thậm chí khi bạn cần di chuyển, hay đi công tác cũng có thể mang máy theo một cách dễ dàng. Có thể linh hoạt làm việc từ văn phòng nhỏ cho đến những ngân hàng lớn.
Chức năng 
Chức năng cơ bản chắc hẳn cũng giống như những chiếc máy khác là đếm tiền. Nhưng ngoài ra, máy còn có rất nhiều chức năng khác như phát hiện tiền giả, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ, ... phù hợp với các công việc từ đơn giản tới phức tạp. Vì vậy, máy được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến.
Độ chính xác
Máy đếm tiền có độ đếm tiền rất nhanh, lên đến hơn 1000 tờ/phút mà không hề kén loại tiền nên trường hợp bị kẹt tiền rất ít khi xảy ra. Vừa nhanh, vừa chính xác và rất ít khi xảy ra sai sót.
Dễ dàng sử dụng
Nhiều người nghĩ máy nhập khẩu thì sẽ khó sử dụng vì toàn kí tự nước ngoài. Nhưng đối với máy đếm tiền nhập khẩu, thường thường sẽ có bộ cài đặt tiếng việt cho người dùng dễ sử dụng. Chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng là bạn có thể sử dụng thành thạo rồi.
Bảo hành
Tuy là máy nhập khẩu nhưng máy với thiết kế đơn giản, các bộ phận dễ thay thế nên chi phí bảo hành hay sửa chữa rất ít, không hề tốn kém. Khi mua máy thường sẽ được cơ sở đưa ra thời hạn bảo hành khá dài, từ 12 đến 24 tháng.
Cần phải mua máy đếm tiền nhập khẩu ở đâu?
Việc mua phải máy không tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả cũng như chất lượng công việc của bạn. Vì bây giờ hàng hóa rất tràn lan nên bạn cần là người tiêu dùng thông minh. Bạn có thể đặt mua trên internet hay đến trực tiếp, dù là bằng cách nào thì hãy mua ở những cơ sở lớn, uy tín để có thể sở hữu chiếc máy tốt nhất.
Để nhận biết cơ sở uy tín?
Là các cơ cở chính hãng 
Có giá niêm yết rõ ràng
Có dịch vụ khi mua hàng và sau khi mua hàng tốt
Có review tốt trên internet hoặc nổi tiếng ở khu vực
08/12/2017
Máy đếm tiền nhập khẩu

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất