Khi con người biết yêu bản thân mình sẽ rất sớm thôi họ sẽ học cách được cách yêu thương người khác

Khi con người biết yêu bản thân mình, sẽ rất sớm thôi họ sẽ học cách được cách yêu thương người khác. Chúng ta gắn kết nhau bằng các mối quan hệ, và hầu hết muộn phiền, rất nhiều cuộc chiến sinh ra trên thế giới này vì giao tiếp đổ gãy trong các mối quan hệ, vì chúng ta không hiểu và yêu bản thân mình.
Chúng ta có những ngày lễ tình yêu để nhắc nhở chúng ta rằng ai trên thế giới cũng mong cầu tình yêu. Chỉ có điều chúng ta yêu không đúng cách và tự làm mình đau, làm người mình yêu thương đau. Hãy gìn giữ, trân trọng những người xung quanh mình bạn nhé:
?Hết thảy “duyên” trên đời đều là để trả một chữ “nợ”
Duyên phận mang mọi người đến gần nhau hơn. Nhờ vào cái duyên mà người ta được gặp nhau, trở thành bạn bè, đồng nghiệp, bạn thân, tri kỷ. Tuy nhiên, hết thảy duyên trên đời, đều là vì để trả một chữ “nợ”.
?Nhân sinh ngắn ngủi, gặp nhau hẳn là có duyên
Sống trên đời này, được sống cùng người thân, được học hành cùng bạn bè, được làm việc cùng đồng nghiệp, được cùng chung sống với phu thê, âu cũng là duyên số. Ta được cha mẹ sinh ra, được lớn lên cùng anh chị em đã là một cái duyên rồi.
Duyên sâu duyên cạn, đều nằm ở chỗ thiếu nợ bao nhiêu. Thiếu nợ nhiều, thì sẽ làm bạn lâu hơn; thiếu nợ ít, thì sẽ ở chung một thời gian ngắn…
Cả đời chúng ta có thể gặp được bao nhiêu người? Trong dòng đời chảy trôi, người đến người đi đều không hề ngẫu nhiên. Có người chỉ gặp thoáng qua; có người cả đời ở bên cạnh, thường là để trả một món nợ nào đó.
?Chúng ta có thể gặp nhau, đều là vì trả nợ…
Không ai là vô duyên vô cớ xuất hiện trong cuộc đời của bạn cả, sự xuất hiện của mỗi người đều có nguyên do của nó, nhưng đều đáng được cảm kích. Vậy nên, dù thế nào cũng hãy quý trọng mỗi người gặp ở trên đời, bởi đó chính là nhân duyên tiền kiếp của bạn; trân quý người bên cạnh, bởi giữa hai người vẫn còn một món nợ chưa hoàn tất.
Bạn thân mến,
Khi chúng ta hiểu rằng mọi người ta gặp đều có nguyên do, bạn sẽ thận trọng hơn trong suy nghĩ, hành động của mình với mọi người. Chúng ta sẽ biết cách “gieo” nên một người yêu, người bạn đời hoàn hảo như ý. Chúc bạn luôn hạnh phúc với những gì mình đã chọn.
Letter from DCI
15/10/2019
Khi con người biết yêu bản thân mình sẽ rất sớm thôi họ sẽ học cách được cách yêu thương người khác

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất