In ấn quảng cáo

Để quảng cáo cho một sự kiện, chương trình hay kêu gọi hành động của mọi người thì việc in ấn quảng cáo để tạo ra những ấn phẩm quảng cáo có mặt ở khắp nơi mục đích truyền thông điệp đến người tiêu dùng là rất quan trọng. Quảng cáo muốn thu hút thì phải in ấn sao cho tạo được ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng. Thường một ấn phẩm quảng cáo bắt mắt độc giả sẽ có những hình ảnh bắt mắt với chất lượng tốt. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể in ấn quảng cáo tạo ra những ấn phẩm đạt được hiệu quả truyền thông cao.

Tiêu đề và màu sắc
Với bất kì một ấn phẩm quảng cáo nào thì cần tập trung làm nổi bật phần tiêu đề nhất. Tiêu đề sẽ kích thích cảm hứng hành động của khách hành. Thu hút con mắt người xem đọc ấn phẩm quảng cáo. Nếu bạn đang có ý định in ấn quảng cáo thì đừng quên tập trung làm nổi bật phần tiêu đề thật tốt.
Hãy sử dụng nhiều màu sắc nhất có thể, chắc chắn hiệu quả của một ấn phẩm có màu sắc sẽ tác động đến người xem hiệu quả hơn chỉ có hai màu đen trắng.
Lưu ý quan trọng nữa là bạn hãy thiết kế để chiều dài của ấn phẩm tương xứng với thông điệp hay sản phẩm của bạn. Một ấn phẩm dài sẽ chứa đựng nhiều thông tin cần để biết về sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm kĩ thuật, nếu sử dụng ấn phẩm ngắn thì phải ưu tiên nhiều phần diện tích cho hình ảnh.

Thông điệp
Một chiến dịch quảng cáo thành công thường có thông điệp ngắn gọn, xúc tích. Ấn phẩm in ấn quảng cáo nên đơn giản và tập trung hơn vào phần lợi ích sản phẩm, nhấn mạnh đặc điểm độc đáp của sản phẩm.
Một thông điệp tốt sẽ trở nên mạnh hơn và gây ấn tượng hơn nếu được thiết kế hình ảnh độc đáo, đánh thẳng vào con mắt và tâm lí người xem. Người làm quảng cáo sẽ thường tuân theo “nguyên tắc chia ba” trong đó một phần ba là chỗ cho hình ảnh minh họa, một phần ba phần chữ và một phần bâ còn lại không có nội dung gì, để trắng.
Lưu ý thêm là không nên cho quá nhiều thứ lên một ấn phẩm quảng cáo để tránh gây rối mắt, không có trọng tâm. Độc giả sẽ không nắm bắt được thông điệp sản phẩm.

Nhất quán hình thức
Luôn chú ý giữ các ấn phẩm của bạn nhất quán về hình thức. Dù bạn có muốn thay đổi câu chữ trên ấn phẩm theo định kì thì cũng không nên thay đổi bố cục của ấn phẩm quảng cáo. Bạn có thể tạo nên một hình ảnh quảng cáo mang lại hiệu quả thì nên tạo sự nhất quán và liên tục dành cho độc giả.
19/01/2018
In ấn quảng cáo

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất