Hồ cá treo tường mini hợp với không gian nào?

Hồ cá trong nhà hiện nay không chỉ được coi là một vật trang trí đặc sắc cho không gian nhà bạn mà chúng còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Do hiện nay, việc thiết kế hồ cá trong nhà ngày càng được khách hàng yêu thích. Trong số những mẫu thiết kế hồ cá trong nhà hiện nay, nhiều người đã lựa chọn thiết kế hồ cá treo tường mini để bài trí trong không gian ngôi nhà của mình.

Thiết kế hồ cá treo tường có điểm gì đặc biệt so với những loại hồ cá khác?
Thông thường, như chúng ta vẫn hay thấy đó chính là thiết kế hồ cá thường được tách biệt tại một chỗ riêng, chúng thường được đặt trên những chiếc kệ, chiếc tủ được thiết kế sẵn cho phù hợp. Đây có thể coi là kiểu hồ cá trong nhà truyền thống mà nhiều người vẫn sử dụng từ trước đến nay. Đối với hồ cá treo tường thì có một chút đặc biệt hơn so với những loại hồ cá truyền thống này. Ngay từ tên gọi của chúng đã có thể cho chúng ta mường tượng ra được cách thiết kế và điểm đặc biệt của chúng. Loại hồ cá này được thiết kế gắn trực tiếp trên bề mặt tường mà không cần phải để trên mặt kệ hay mặt tủ để tạo điểm tựa. 


Với phong cách thiết kế này, hồ cá treo tường nói chung mang đến vẻ đẹp và cái nhìn đầy mới lạ cho người dùng và cả những người khách đến chơi nhà. Với thiết kế độc đáo, bắt mắt, những hồ cá treo tường này dường như mang đến cho căn nhà của bạn cả một không gian thu nhỏ dưới đại dương, điều này thật sinh động và hấp dẫn, chúng cũng sẽ giúp phần nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị cho căn nhà của bạn. 

Kích thước của hồ cá treo tường
Đối với các loại hồ cá truyền thống, hình dáng và kích thước của bề cá rất đa dạng. Còn đối với loại hồ cá treo tường, thông thường, người ta chỉ thiết kế bể cá kiểu hình chữ nhật hình dẹp. Với thiết kế hình chữ nhật dẹt, những hồ cá treo tường này sẽ phù hợp hơn với phong cách thiết kế này, đồng thời, nhờ việc giảm nhẹ trọng lượng của hồ cá, chúng cũng sẽ giúp hạn chế lực tác động, từ đó giúp nâng cao độ bền chắc của chúng. Trên thị trường hiện nay, các dòng hồ cá treo tường cũng được thiết kế về sự đa dạng về kích thước để phù hợp với không gian cũng như diện tích không gian căn phòng. Đối với những căn nhà có diện tích hạn chế thì khách hàng có thể lựa chọn hồ cá treo tường mini cho không gian của mình, đó sẽ là một lựa chọn hợp lý để bạn vừa có thể tiết kiệm được không gian, vừa có được một vật trang trí đặc biệt và hấp dẫn trong nhà.

Xem thêm bài viết: http://www.tamsumoingay.com/news/detail/mua-ho-ca-treo-tuong-gia-bao-nhieu-2402.html
11/04/2019
Hồ cá treo tường mini hợp với không gian nào?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất