HỒ BẤT KHUẤT PHÁT HÀNH SÁCH NHÀ GIÁO VĂN NHƯ CƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI ĐỢT 2

HỒ BẤT KHUẤT PHÁT HÀNH SÁCH "NHÀ GIÁO VĂN NHƯ CƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI" ĐỢT 2
Kính gửi các thầy cô giáo, các vị phụ huynh, các em học sinh và bạn bè!
Xin nói rõ thế này: Công ty cổ phần sách Cổ Nguyệt độc quyền phát hành quyển sách này.Tuy nhiên, tác giả cùng với một số bạn bè, sinh viên sẽ hỗ trợ bằng cách trực tiếp chuyển sách cho từng đọc giả mong muốn sở hữu sách "Nhà giáo Văn Như Cương và những điều còn mãi".
Vào đầu tháng 10/2018, Hồ Bất Khuất viết xong và Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã in và phát hành cuốn sách "Nhà giáo Văn Như Cương và những điều còn mãi".
Đợt phát hành đầu tiên là vào dịp giỗ đầu của thầy Văn Như Cương - trùng với Hội sách Mùa thu Hà Nội bắt đầu bằng buổi ra mắt sách. Cho tôi gửi lời xin lỗi đến các em học sinh vào ngày 05/10/2018 có đến tham dự buổi ra mắt sách tại Hoàng thành Thăng Long nhưng vì không đủ chỗ nên các em phải đi thăm quan và ra về sớm! Cuộc sống vốn không chiều chuộng chúng ta lắm nên thường vẫn xẩy ra sự cố nho nhỏ như vậy. Tuy nhiên, số sách phát hành được trong đợt 1 đã đạt tới cả ngàn cuốn. Có những người ở Kiên Giang, Lâm Đồng, TP. Hồ Chí Minh... đã nhận được sách như mong muốn (chỉ cần nêu nguyện vọng, cho tác giả biết địa chỉ và số điện thoại là sẽ nhận được sách). Lại có người muốn ra tận Hà Nội để nhận quyển sách này (một cô giáo đã từng học tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nay dạy học ở TP HCM chẳng hạn; hay có thầy ở Trường chuyên Quảng Ngãi cũng muốn trực tiếp nhận...).
Ngày mai 14/11/2018, dự kiến phát hành đợt 2. Tác giả Hồ Bất Khuất cùng với một số sinh viên sẽ hỗ trợ Công ty Cổ Nguyệt bằng cách sẵn sàng chuyển sách cho từng cá nhân. Một số sinh viên các trường đại học ở Hà Nội, Vinh đã tham gia vào hoạt động này. Tác giả mong muốn nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô và học sinh Trường Lương Thế Vinh trong việc phát hành sách đợt 2.
Xin nói lại: Quyển sách "Nhà giáo Văn Như Cương và những điều còn mãi" in khổ to 16x24, dày trên 300 trang, trong đó có 44 trang ảnh in 4 màu trên giấy tốt, bìa cứng giá 155 ngàn đồng/cuốn; bìa mềm 125 ngàn đồng/cuốn - phát hành toàn quốc. Đọc quyển sách này, bạn đọc sẽ hiểu vì sao Thầy Văn Như Cương lại được mọi người yêu quý như vậy. Điều quan trọng nhất là quyển sách gợi mở những tư tưởng tiên tiến trong giáo dục. Thực hiện những tư tưởng này không quá khó, nếu các thầy cô yêu quý sự nghiệp và cách làm của thầy Văn Như Cương.
Nhiều người cho rằng, trong dịp Ngày nhà giáo Việt Nam năm này, quyển sách "Nhà giáo Văn Như Cương và những điều còn mãi là một muốn quà có ý nghĩa.
13/01/2020
HỒ BẤT KHUẤT PHÁT HÀNH SÁCH NHÀ GIÁO VĂN NHƯ CƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CÒN MÃI ĐỢT 2

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất