Hàng năm khi những cơn mưa cuối mùa đã chấm dứt khi thời tiết bắt đầu trở lạnh sang đông khi những b

Hàng năm, khi những cơn mưa cuối mùa đã chấm dứt, khi thời tiết bắt đầu trở lạnh sang đông, khi những bài hát Noel quen thuộc vang vọng khắp nơi, từ trong nhà ngoài phố... tâm hồn chúng ta lại bồi hồi, náo nức chuẩn bị đón mừng một biến cố trọng đại đã diễn ra trong lịch sử nhân loại. Đó là việc Chúa Giêsu, Ngôi Hai Thiên Chúa, người con yêu dấu của Thượng Đế chí tôn, đã Giáng Trần.
Đêm nay, khuôn viên Nhà Thờ Giáo Xứ Thanh Xuân( Gp Phan Thiết) ngập tràn trong ánh sáng lung linh, rực rỡ của hàng ngàn, hàng ngàn bóng điện đủ sắc màu. Thời tiết đêm nay cũng thật tuyệt vời, không quá lạnh nhưng vẫn đủ lạnh để có thể cảm nhận được trọn vẹn không khí Noel. Ngoài số giáo dân đông đảo trong Giáo xứ đến dự khán, còn có nhiều bạn trẻ, lương cũng như giáo, từ những địa phương khác tại Tx Lagi, Bình Thuận cũng tập trung về đây, như một điểm hẹn quen thuộc mỗi độ Giáng Sinh về để được đắm chìm trong cảm xúc thánh thiêng vô tận của một đêm đã đi vào lịch sử, với những niềm hy vọng bừng lên trong năm mới sắp tới cùng với lời cầu chúc chân thành xin gửi đến cho nhau : MỘT GIÁNG SINH AN BÌNH.
Thánh lễ vọng Giáng Sinh lúc 21h ngày 24-12-2018 do Cha chánh xứ GB Hoàng Văn Khanh chủ sự , đồng tế với ngài có Cha phó xứ Giuse Nguyễn Du.
Kết lễ, Cha Chánh xứ ban phép lành trọng thể, mọi người ra về với Niềm vui trong đêm Giáng Sinh ngập tràn ân
16/09/2019
Hàng năm khi những cơn mưa cuối mùa đã chấm dứt khi thời tiết bắt đầu trở lạnh sang đông khi những b

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất