Giá in decal phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Decal là một sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh, khi các công ty muốn khách hàng nhận diện thương hiệu và sản phẩm của mình tốt hơn. Ngày nay có công ty in decal mở ra, cung cấp nhiều dịch vụ này tới khách hàng doanh nghiệp. Nhưng giá thành lại là một vấn đề khá lớn đặt ra với các công ty. Làm thế nào để tìm ra một dịch vụ in decal chất lượng mà giá thành phù hợp, xứng đáng với chi phí bỏ ra vẫn là một câu hỏi lớn. Sau đây cùng mình đi tìm hiểu xem giá in decal vì sao mà cao nhé!
 


Chất lượng tem, nhãn decal
Nhân tố đầu tiên hải nói tới đó chính là chất lượng của decal. Hiện nay với công nghệ in hiện đại, decal có thể làm trên nhiều chất liệu như giấy, nhựa, nilon… Giá thành của các chất liệu này cũng khác nhau, nên làm cho giá in decal cũng thay đổi theo. Tuy nhiên loại in decal hổ biến nhất hiện nay chắc vẫn là in decal trên mặt ngoài sản phẩm, thường là từ giấy bìa hoặc bằng sợi nhựa dẻo.
Công nghệ in, màu sắc
Trước đây các sản phẩm cũ khoảng chục năm về trước có thể dễ dàng thấy ngay chất lượng miếng decal không được tốt lắm, màu sắc nhợt nhạt, dễ bay màu và nhòe. Nhưng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chất lượng công nghệ in ngày càng được cải thiện rõ rệt. Màu sắc cũng vô cùng sống động, rõ ràng, giữ được màu lâu do có lớp bóng phủ bên trên. Vì thế mà chi phí in decal cũng có phần cao hơn trước đây.
Màng bảo vệ bằng nhựa
Màng bảo vệ này giúp miếng decal được bền hơn, giữ màu tốt hơn và kéo dài được giá trị sử dụng. Chất lượng nhựa của lớp màng bảo vệ này sẽ quyết định một phần giá thành của tấm decal. Thông thường lớp bảo vệ được làm từ nhựa PVC bóng hoặc mờ, tùy vào loại sản phẩm.
Tìm chỗ có giá in decal vừa túi tiền?
Ở đâu có in decal rẻ, ở đó gọi tên In Tinh Tế. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal với giá thành cực kì tốt, thường xuyên có ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, in ấn với số lượng lớn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. 
Chúng tôi còn nhận tư vấn miễn phí về thiết kế cho khách hàng có nhu cầu in decal, tư vấn chọn lựa mẫu mã hợp lý với sản phẩm của công ty. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi tại địa chỉ website intinhte.com để nhận tư vấn thêm về giá in decal nhé!
 

Xem thêm: https://intinhte.com/catalogue/in-catalogue-gia-re-tai-tp-hcm.html
16/01/2020
Giá in decal phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất