Đúc tượng chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao

Tượng đồng ngày nay có mặt ở rất nhiều không gian trong cuộc sống, các nhân viên được con người tôn trọng và thờ cúng. Để đáp ứng được những bức tượng có chất tốt, tính thẩm mỹ cao đúc đồng Quang Hà có đúc tượng cho những khách hàng có nhu cầu.

Đúc tượng với đa dạng hình mẫu

Tại những không gian khác nhau sẽ thờ những bức tượng khác nhau để đúng tính chất, không gian đó. Và để giúp cho khách hàng sở hữu những bức tượng đẹp và ấn tượng nhất, Quang Hà luôn mang đến một chất lượng phục vụ chất lượng cao.

Chúng tôi nhận đúc tượng phật đẹp, tượng chân dung các truyền nhân, đúc tượng bác hồ, đúc tượng bác Giáp, đúc tượng các vị vua, danh nhân, đúc tượng thần di lặc, thần tài,…Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, đưa ra những hình ảnh mẫu đội ngũ đúc tượng sẽ tiến hành đúc theo đúng như bản mẫu.

TƯỢNG PHẬT DI LẶC LỤC TẶC ĐỒNG ĐỎ CAO 60CM

Công ty sở hữu đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong đúc tượng. Với đôi bàn tay khéo léo mọi đường nét, chi tiết trên tượng đều được thể hiện với thần thái như theo đúng như bản vẽ mẫu. Những đường nét mềm mại thể hiện được sự công phu, cẩn thận được những người thi công đúc tượng.

Quy trình đúc tượng thủ công, chuyên nghiệp

Để tạo nên được những bức tượng hoàn hảo đến từng đường nét thì quá trình đúc tượng của chúng tôi tiến hành theo quy trình rất nghiêm ngặt. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến chọn thợ đúc tượng đều được cẩn thận trong từng bước.

Sau khi nhận được đơn hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt tay vào công cuộc đúc đồng theo đúng như thời gian thỏa thuận giữa hai bên. Các đội thơ sẽ tiến hành đúc khuôn tượng sao cho đúng với yêu cầu của khách hàng, đây là công đoạn mất rất nhiều thời gian vì không cho phép bất cứ một sai sót nào trong để tạo nên hình tượng.

Chất liệu đồng mà chúng tôi sử dụng đều là đồng đỏ. Sau đó được chạm khảm tam khí, tượng mạ  vàng, dát vàng 9999,…Đảm bảo sau khi tác phẩm được hoàn thành gây được ấn tượng và hài lòng từ khách hàng.

Chúng tôi đúc theo nhiều kích thước khác nhau  do bên khách hàng yêu cầu từ lúc ban đầu. Mọi quy trình đúc tượng đều được trau chuốt, tỉ mẩn đến từng chi tiết.

Đặc biệt mức giá mà công ty đưa ra cho khách hàng khá là ưu đãi. Phụ thuộc vào kích thước và số lượng đồng sử dụng trong quá trình đúc sẽ tính được giá.

Những mẫu đúc tượng đồng sau khi được hoàn thiện đều đáp ứng và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Đến với Quang Hà mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng tốt nhất.  

16/05/2019
Đúc tượng chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất