Dịch vụ thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp

Một công ty chuyên nghiệp không thể thiếu những quyển catalogue xịn sò để giới thiệu tới khách hàng, đơn vị đối tác hay thậm chí là chính những nhân viên mới đến trong ty về mục đích, giá trị cốt lõi của công ty, về những thành tựu, thành công đã đạt được của công ty và cả sứ mệnh, tầm nhìn trong tương lai. Quyển catalogue được xem như là bộ mặt đại diện cho công ty, vì vậy việc thiết kế và in catalogue cũng cần được đặc biệt chú trọng và đầu tư. Nhưng, một quyển catalogue thiết kế những mục nào, trình bày như thế nào là hợp lý ? In chúng bằng chất liệu gì, màu sắc như thế nào là đẹp? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc trên, hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Thiết kế catalogue như thế nào là hợp lý?
Trước hết cần hiểu tâm lý người đọc, dù họ có cương vị, địa vị như nào với công ty của bạn thì hẳn là người đó cũng không muốn cần mẫn để đọc một quyển sách ríu rít toàn chữ với chữ đâu. Vì thế các trang của một quyển catalogue cần có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và chữ để thuyết minh với cỡ chữ, phông chữ phù hợp, thuận mắt. Những phông chữ, cỡ chữ hay màu chữ có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào chức năng của nó ví dụ như tiêu đề thì nên được để to, đậm hơn so với những dòng chữ thuyết trình chi tiết, Những thông tin đưa vào catalogue không quá lan man hoặc tiểu tiết, vụn vặt. Cần lựa chọn những ưu thế, những điểm đặc biệt, nổi bật nhất của công ty bạn để “khoe” vào đó. Độ chuyên nghiệp, tinh tế của một quyển catalogue còn được đánh giá qua sự thống nhất về màu sắc, cách trình bày, họa tiết trang trí từ trang bìa tới trang cuối của quyển catalogue. Để có thể sở hữu ngay một quyển catalogue chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chau chuốt từng chi tiết và hàm chứa đủ nội dung, hãy liên hệ ngay với in tinh tế qua website: https://intinhte.com. 

Nên in catalogue ở đâu ?
Ngoài việc sở hữu được mẫu in chuyên nghiệp, in bằng chất liệu gì, khổ giấy nào cũng vô cùng quan trọng. Tại nhà in tinh tế luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp quý khách hàng lựa chọn được các tiêu chí phù hợp nhất cho mình. Thường catalogue được in trên khổ giấy tiêu chuẩn A4 hoặc A5, sử dụng loại giấy dày, có độ cứng, không thấm nước và có độ bóng nhất định để tạo vẻ sang trọng. Hơn nữa tại in tinh tế, mực in được sử dụng là loại mực loại một, có khả năng lên màu chuẩn, sắc nét và bền màu lâu phai. 
 

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-decal-trong-suot.html
05/10/2019
Dịch vụ thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất