Dịch vụ thay kính iphone

Cùng với sự phát triển nhiều mặt về điều kiện kinh tế cũng như xuất phát từ nhu cầu có những trải nghiệp mới mẻ về công nghệ mà các dòng điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến. Tiêu biểu cho dòng smartphone hiện nay phải kể đến điện thoại iphone. Mặc dù có những đột phá mới về thiết kế song trong quá trình sử dụng, người dùng không thể tránh khỏi các hư hại, dẫn đến việc phải thay kính iphone hoặc khắc phục các lỗi phát sinh khác.

Ngay từ khi mới giới thiệu đến người tiêu dùng ở thế hệ iphone 2 đầu tiên, hãng công nghệ Apple đã mang đến thị trường một thiết bị di động có diện mạo hoàn toàn mới, đẳng cấp, sang trọng và cựu kỳ thu hút. Với việc tích hợp hệ điều hành IOS có khả năng xử lý nhanh, mượt mà cùng với thiết kế toàn hình bằng kính cường lực đã làm cho người dùng trên toàn thế giới có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những tính năng ưu việt mà thiết bị này mang lại. Cho đến thời điểm hiện tại, Apple đã có nhiều biện pháp nhằm hạn chế tối đa sự cố vỡ, nứt màn hình cho người tiêu dùng song bản thân chất liệu cũng làm cho khả năng này dễ xảy ra hơn.

Khi điện thoại iphone của người dùng gặp phải một trong các dấu hiệu như nứt, rạn hay vỡ mặt kính thì bắt buộc phải thực hiện thay kính iphone. Chi phí có dịch vụ sửa chữa này phụ thuộc vào tình trạng cụ thể và thế hệ iphone mà người dùng đang sử hữu. Tuy nhiên, khi đến với hệ thống sửa chữa điện thoại M-Guard người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sửa chữa. M-Guard cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa với chi phí cạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống M-Guard của  chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sửa chữa thiết bị di động nói chung, dịch vụ thay kính iphone nói riêng.

Đối với yêu cầu thay mặt kính điện thoại iphone, chúng tôi cam kết thay thế bằng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và thực hiện bảo hành đầy đủ. Kỹ thuật thay kính được nhân viên kỹ thuật của M-Guard thực hiện một cách cẩn thận, chính xác và ép kính trên công nghệ mới, hoàn toàn tự động . Do đó, mặt kính sau khi được M-Guard thay mới luôn đạt chuẩn về độ phân giải và cho phép hiển thị hình ảnh, độ sáng, độ sắc nét tương đồng với mặt kính ban đầu.
 
30/11/2017
Dịch vụ thay kính iphone

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *