Địa chỉ bán hộp phối quang odf chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hộp phối quang để bảo vệ cho các mối hàn mối trong hệ thống cáp quang của mình nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết đến địa chỉ nào để mua được sản phẩm hộp phối quang odf chất lượng nhất thì Công ty Đại Dương chính là sự lựa chọn chính xác nhất của quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện công nghệ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và tin học. Đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm tại công ty của chúng tôi.
 
Hộp phối quang là một bộ phận không thể thiếu trong một hệ thống cáp quang hoàn chỉnh. Đây là bộ phận được sử dụng như là nơi tập trung bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối cáp quang đến các thiết bị khác để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Hộp phối quang odf là viết tắt của Optical Distribution Frame. Bao gồm những thành phần như vỏ hộp, phụ kiện bên trong hộp như khay hàn quang, dây hàn quang và các loại ốc vít,… Hộp phối Quang odf là nơi chứa các dây nối cáp quang và các mối hàn, trong đó một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adaptor, để rồi dây nhảy quang optical patchcord nối  từ adaptor tới các thiết bị quang.
 
Trong một hệ thống cáp quang hoàn chỉnh không thể thiếu một hộp phối quang ODF. Vì vậy lựa chọn mua các sản phẩm hộp phối quang odf phù hợp, có chất lượng tốt, phục vụ đúng mục đích sử dụng của mình là sự lựa chọn chính xác nhất. Tại công ty Đại Dương, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hộp phối quang odf với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn các sản phẩm hộp phối quang phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện môi trường của khách nhất.
 
Đội ngũ nhân viên tư vấn các nhân viên bán hàng luôn luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc của quý khách. Chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng các loại hình dịch vụ và sản phẩm như tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống mạng máy tính; tư vấn- xây dựng- triển khai giải pháp hệ thống thông tin; cung cấp các giải pháp kết nối không dây khác nhau; tư vấn- thiết kế và lắp đặt hệ thống quan sát từ xa bằng công nghệ số tích hợp công nghệ IP. Đại Dương cam kết 100% khách hàng đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
29/05/2018
Địa chỉ bán hộp phối quang odf chất lượng hàng đầu Việt Nam

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất