Cuộc cạnh tranh tài trợ Premier League

 Cuộc cạnh tranh tài trợ Premier League

Từ £ 125m tiền thỏa thuận với áo của Manchester United để hợp đồng lớn của Barcelona ... Nike và Adidas chiến đấu nó ra để đăng ký các đội như sự gia tăng của các quốc gia tăng tài trợ trang phục áo đấu
Một cái đánh dấu biểu tượng trên ngực các áo đấu của câu lạc bộ nổi tiếng có nghĩa tương đương với hàng triệu bảng để được sở hữu nó. Cầu thủ bóng đá không chỉ là cầu thủ bóng đá nữa, họ đang được ví như những biển quảng cáo hiệu quả nhất.
Barcelona được trả £ 120million mỗi năm bởi Nike để được in logo nhỏ mà bây giờ là bản chất thứ hai cho chúng tôi. Manchester United, trong khi đó, được trả tiền 75m £ bởi Adidas. Arsenal được trả 30 triệu £ bởi Puma.
Đây là sự gia tăng và phát triển của bộ tài trợ - một cái gì đó mà trải dài tới những năm bảy mươi nhưng cho thấy không có dấu hiệu dừng lại bất cứ lúc nào sớm.
Tính tổng giá trị để tài trợ Câu lạc bộ Mu, áo Manchester United là 125m £ bảng mỗi mùa - 75m £ từ adidas, £ 47m từ Chevrolet
Man United sẽ không chơi ở Champions League mùa này nhưng áo thỏa thuận sẽ bao gồm thu nhập bị mất, và sau đó một số.
Gunter Mast là một doanh nhân người Đức sinh ra ở Brunswick và các giám đốc điều hành của Jagermeister, nhưng vô tư trong thể thao và không phải là một fan hâm mộ bóng đá.
Tuy nhiên, một đêm tại một bữa tiệc, người ta nói ông nhận thấy đồng nghiệp bên khán giả của mình là hư không để được nhìn thấy và sớm phát hiện ra họ đã đổ xô đến nhà bếp để xem một trận giao hữu quốc tế trên truyền hình.
Đó cũng là lúc Mast đã kỳ công.
Một cái gì đó nhấp vào, và, sau khi chiến đấu chống lại các liên đoàn bóng đá Đức và từ chối của mình để thay đổi quy tắc chống thương mại của họ, Mast đã nhận những gì anh muốn.
Eintracht Braunschweig trở thành CLB đầu tiên ở Bundesliga để bảo đảm một nhà tài trợ trên áo đấu của họ và ra mắt nó chống lại Schalke vào 23 tháng 3 năm 1973.
Thỏa thuận với Jagermeister Mast của kickstarted một xu hướng. Ngày càng có nhiều câu lạc bộ sao chép, và nó dẫn chúng ta đến năm 2016.
áo của Manchester United là đáng 125m £ mỗi mùa - 75m £ từ adidas, £ 47m từ Chevrolet.
Để đặt vào bối cảnh, tổng doanh thu hàng năm của Crystal Palace cho 2014-15 là £ 102.4m, và mất thu phát sóng, tài trợ, bán hàng và cửa vào tài khoản.
Nó thể hiện như thế nào một số câu lạc bộ có thể kéo trong quan hệ hợp tác nhiều hơn với các nhà tài trợ hơn những người khác và đi để cho thấy rằng những giao dịch bộ là quan trọng hơn bao giờ hết. Tại sao? Bởi vì các TV thỏa thuận £ 8billion.
Đó là cách Matt Scott, một nhà báo tài chính cho Bên trong thế giới bóng đá, nhìn thấy nó.
“Với mỗi tiếng Anh trên chuyến bay câu lạc bộ duy nhất kiếm tiền ví đầy hơi từ các giao dịch truyền hình Premier League”, "Scott nói với Sportsmail, nó có nghĩa là doanh thu tự tạo ra từ việc tài trợ thương mại là vô cùng quan trọng đối với các câu lạc bộ lớn nhất khi họ tìm cách để duy trì cạnh tranh của họ lợi thế.
Scott là không sai, một trong hai. Mùa giải trước, Arsenal đã là tốt nhất trả tiền tại Premier League vào £ 101m nhưng thanh toán mới sẽ thấy tất cả các bên trở nên như truyền hình phong phú.
Vì vậy, làm thế nào để các CLB lớn ở phía trước của bên nhỏ hơn? Đó là nơi mà các giao dịch trang phục có thể vào.

Tham khảo:
10/01/2017
Cuộc cạnh tranh tài trợ Premier League

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *