Chụp ảnh cưới ở Hà Nội và những điều cần biết

Chụp ảnh cưới là việc mà hầu hết cặp đôi nào cũng thực hiện trước khi tổ chức đám cưới để lưu giữ những khoảnh khắc riêng cho mình. Mùa thu là bắt đầu từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 11 là mùachụp ảnh cưới đẹp nhất trong năm, các cặp đôi sắp cưới tuyệt đối không nên bỏ lỡ thời gian này nhé.
Trọn gói chụp ảnh cưới bao nhiêu tiền là hợp lý? Giá khá quan trọng nhưng chất lượng quan trọng hơn. Một sản phẩm rẻ sẽ làm hài lòng lúc bạn đặt mua vì nghĩ mình mua được giá hời, nhưng đến khi sử dụng nó thì niềm vui đó sẽ không còn nữa.Một dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói bao gồm những dịch vụ như trang điểm làm tóc, váy cưới áo dài chụp ảnh, veston chú rể chụp ảnh, vé vào cửa các điểm chụp, taxi đi lại,  chụp ảnh về được copy toàn bộ file ảnh gốc, chọn ảnh làm album ảnh cưới đẹp, ảnh phóng lớn treo tường, và các dịch vụ kèm theo như: ảnh nhỏ, DVD cưới, váy cưới ngày cưới, áo dài ngày ăn hỏi... tất tần tật rơi vào khoảng 4-7tr là phù hợp và đầy đủ. Và quan trọng là tầm giá ấy mới có thể đảm bảo chất lượng. Trên thực tế rất nhiều cặp đôi lựa chọn Các gói chụp ảnh cưới ở hà nội mà không tìm hiểu kỹ dẫn đến việc chất lượng ảnh không được như mong muốn.Vì ham Quảng cáo khuyến mại ảo trên Facebook với mức giá vài 3 triệu mà nào là tặng Veston, tặng album, tặng đủ mọi thứ thì chắc chắn tay nghề thợ chụp ảnh, tay nghề thợ trang điểm, chất lượng váy cưới sẽ không thể đảm bảo được. Mà cưới xin là chuyện cả đời nên bạn phải hết sức tỉnh táo trước các khuyến mại ấy nhé.
Thời gian chụp ảnh cưới: Nếu bạn không quá cầu kỳ và di chuyển đến nhiều địa điểm thì để chụp một bộ ảnh cưới thông  thường mất khoảng 6 đến 8 tiếng là vừa sức đối với các cô dâu chú rể. Chụp ảnh xong mất khoảng 1 tuần để làm album ảnh cưới và chỉnh sửa ảnh cô dâu chú rể. Ngoại lệ đối với những cặp đôi phải chụp ảnh cưới siêu gấp bạn có thể lựa chọn gói chụp ảnh cưới trong 2h và lấy ảnh ngay sau 48h. 
Một số địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng được các cô dâu chú rể lựa chọn nhiều nhất tỏng mùa cưới năm nay để ghi hình những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời: Công viên Hồ điều hòa Yên Sở - Gamuda City, Phim trường ROSA Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội, Phim trường Santorini Park Yên Sở,  Phim trường Miền đông nước Anh (Smilley Ville).
xem thêm:  
17/10/2017
Chụp ảnh cưới ở Hà Nội và những điều cần biết

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất