Châu Hải My “quay về quá khứ” - Phần 3

Trong nhiều bộ phim được mời, Châu Hải My chỉ chọn Ỷ thiên đồ long ký. Với nhân vật Chu Chỉ Nhược trong bộ phim này, tên tuổi của Châu Hải My rực sáng hơn tại Đài Loan. Mới đây, khi sang Đài Loan tuyên truyền cho bộ phim Ông trùm điện ảnh, Châu Hải My gặp lại Dương Phối Phối, và cô đã nhận lời sắp tới sẽ tiếp tục cộng tác với nhà sản xuất phim truyền hình nổi tiếng này.
Không còn thuộc “ quyền quản lý” của hãng truyền hình TVB, nhưng thỉnh thoảng Châu Hải My vẫn trở về đóng phim. Bởi dù sao thì TVB cũng là nơi phát hiện và tạo điều kiện để cô có được ngày hôm nay. Mặc dù đã xảy ra những chuyện bất hòa do hiểu lầm trong thời gian thực hiện bộ phim Mối tình nồng thắm. Song mối quan hệ giữa hai bên vẫn tốt đẹp. Năm 1997, Châu Hải My đã giúp TVB “ nở mặt nở mày” với bộ phim Đại náo quảng xương long.
Trong 15 năm làm diễn viên tham gia hơn 20 bộ phim, Châu Hải My đã có dịp đóng chung với rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng như : Châu Nhuận Phát, Vạn Tử Lương, Lưu Đức Hoa, Ôn Triệu Luân, Lê Minh, Quan Lễ Kiệt, Huỳnh Nhật Hoa, Quách Tấn An, Mã Cảnh Đào, Lâm Gia Đống, Đào Đại Vũ, Lưu Tích Minh… Đối với cô, người bạn diễn để cô học hỏi được nhiều điều nhất về diễn xuất chính là Vạn Tử Lương. Còn bạn diễn “ ăn ý” là ai vậy? Châu Hải My trả lời rất bài bản rằng: “ Mỗi người có một nét riêng”. Song dưới mắt khán giả, đôi tình nhân Lê Minh - Châu Hải My bao giờ cũng “ ăn ý “ nhất. Chỉ đóng cặp với nhau có hai bộ phim Quay về quá khứ và Kinh sanh vô hối, nhưng sự xuất hiện “ xứng đôi” của họ đã dẫn đến nhiều thị phi ồn ào, nào là “ phim giả tình thật”, thậm chí Lê Minh bị xem là “ người thứ ba” làm gãy đổ cuộc tình của Châu Hải My và “ chàng triển chiêu ATV” Lữ Lương Vỹ.
N. Tuyết Lan – thế giới điện ảnh số 09-2000
11/01/2017
Châu Hải My “quay về quá khứ” - Phần 3

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *