Cầu nâng ô tô dùng trong các gara chuyên nghiệp

Đời sống người dân ngày càng phát triển việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là vấn đề khó khăn đối với nhiều hộ gia đình. Kéo theo đó là việc cá xưởng sửa chữa, bảo dưỡng các dịch vụ thay thế, sửa chữa ô tô chuyên nghiệp được phát triển rộng rãi. Để xây dựng được một xưởng sửa chữa chuyên nghiệp thì cầu nâng ô tô là một thiết bị không thể thiếu trong sửa chữa. Như trước đây để sửa chưa được những bộ phận dưới gầm thì bạn cần phải cúi cả người xuống dưới gầm hoặc nằm hẳn xuống dưới gầm để sửa chữa. Việc này khá bất tiện và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hiện nay nhờ sự hỗ trợ của cầu nâng, nâng xe ô tô lên cao  bạn sẽ dễ dàng kiểm tra các bộ phận bên dưới . Khi sử dụng cầu nâng để nâng xe lên cao thì việc kiểm tra sẽ kĩ càng hơn và đảm bảo được công việc sửa chữa diễn ra suôn sẻ hơn. 
Chúng ta cùng đi tìm hiểu về cầu nâng 2 trụ
Đây là dòng cầu nâng được sử dụng phổ biến ở các gara ô tô. Thiết bị này có ưu điểm là có thể hoạt động với việc nâng lên được chiều cao lớn và công việc bố trí lắp ráp, sửa cữa kiểm tra sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tải trọng của cầu 2 trụ cũng khá phòng phú và dễ dàng cho việc lựa chọn trọng lượng nâng theo nhù cầu sử dụng của bạn. Hiện nay chúng ta có thể thấy trên thị trường có 2 loại cầu nâng phổ biến đó là cầu nâng cổng trên hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng và cầu nâng cổng dưới hay còn gọi là cầu nâng không cổng. So sánh về công dụng và giá cả thì cầu nâng không cổng có giá rẻ hơn nhiều so với loại cầu nâng 2 trụ kiểu cổng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu đặc điểm của cầu nâng 2 trụ:
- Về phần thân là bộ phận chịu trách nhiệm giữ thăng bằng cho xe nâng và là điểm tựa chủa mọi bộ phận khác. Phần thân được chế tạo bằng thép chất lượng cao chống gỉ sét tốt nên rất bền. 
- Tay cầu nâng: Bộ phận này được thiết kế đặc biệt và phù hợp với hầu hết các dòng xe hiện nay có mặt trên thị trường.
- Với công nghệ sử dụng nguyên lý hoạt động dựa trên xi lanh đôi nên việc nâng lên hạ xuống của càu nâng cũng rất nhanh chỉ mất mấy chục giây cho mỗi lần nâng hạ.
- Hệ thống điện sử dụng 1 pha, 3 pha để phù hợp với mọi yêu cầu của khách cũng như trọng tải xe mà cầu cần nâng.
- Thông thường cầu nâng sẽ được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 
06/12/2017
Cầu nâng ô tô dùng trong các gara chuyên nghiệp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất