Cách mua cốc thủy tinh có quai đạt chất lượng

Ngày nay, đồ dùng từ thủy tinh được nhiều người tin dùng sử dụng bởi các ưu điểm đến từ chất liệu thân thiện này. Đồ dùng từ thủy tinh đa dạng phong phú như thủy tinh, bình thủy tinh, chai lọ thủy tinh, ly thủy tinh. Sự tiện lợi của cốc thủy tinh được thể hiện rõ ràng hơn khi chúng có gắn thêm quai cầm, thể hiện sự sang trọng lịch lãm và bảo vệ tay khỏi các hiện tượng từ cốc hiệu quả.

Ưu điểm và công dụng của sản phẩm
Việc lựa chọn và mua cốc thủy tinh có quai sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng và sở thích của cá nhân cũng vô cùng quan trọng. Lọ thủy tinh hay cốc thủy tinh đều được nhiều đối tượng yêu thích sử dụng do tính tiện dụng mà nó mang lại. Hiện nay, ngày càng nhiều mẫu mã của sản phẩm thủy tinh càng được mở rộng và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cho mọi khách hàng từ mọi thể tích khác nhau đến màu sắc trang trí cá tinh.


Nhờ có tay cầm thủy tinh chắc chắn mà hình dáng của cốc thêm phần mạnh mẽ, sang trọng, thuận tiện cho hoạt động cầm nắm thêm chắc chắn và tiện lợi hơn. Nó đặc biệt hữu ích đối với những trường hợp sử dụng nước nóng, khi không có quai cầm rất dễ gây ra bỏng rộp tay và đổ vỡ. Cốc thủy tinh hình dáng tay cầm có nhiều công dụng khác nhau trong đời sống như đựng nước uống, đựng nhiều dạng đồ uống khác nhau như nước ép, sữa tươi hoặc trà sữa tăng thêm phần hấp dẫn cho thực phẩm đẹp mắt hơn. Ở nhiều quán nước hoặc đồ ăn nhanh, cốc thủy tinh có tay cầm được ưa chuộng và trở thành sản phẩm bán chạy trên nhiều địa bàn.

Cách mua và bảo quan cốc thủy tinh 
Việc mua cốc thủy tinh có tay cầm trở lên ngày càng đơn giản hơn do sự phong phú mà thị trường đem lại. Có thể lựa chọn các loại cốc thủy tinh có tay cầm khác nhau ở nhiều nơi, nhiều bộ phận cung ứng khác nhau và đem lại những khía cạnh hữu ích cho người dùng. Khi mua đồ thủy tinh về nên để thủy tinh vào nồi nước lạnh có hòa nước muối rồi đem đun sôi, sau đó rửa sạch nhằm để cốc không bị vỡ nứt do sốc nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mọi đồ dùng từ thủy tinh có đặc điểm khá dễ dàng trong quá trình rửa, vì thế mà mọi vết bẩn sẽ được gột sạch khi biết cách vệ sinh và tránh sử dụng máy rửa chén hoặc giẻ sắt để rửa do dễ gây ra các vết xước cho sản phẩm. Đối với các cốc có tay cầm, việc úp cốc sao cho hợp lý và tránh không nên để làm gãy quai cầm sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng của cốc.
 

28/04/2019
Cách mua cốc thủy tinh có quai đạt chất lượng

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất