Các tiêu chí lựa chọn khi mua  cable ladder 

Hệ thống điện tại các nhà xưởng, các khu nhà cao tầng, các khu công nghiệp rất phức tạp vì vậy đòi hỏi quá trình lắp đặt nghiêm ngặt với hệ thống thiết bị vệ an toàn cao tạo không gian sử dụng chuyên nghiệp, hạn chế được các tác động từ bên ngoài. Vì vậy thiết bị được ưu tiên sử dụng hiện nay có thể kể đến đó là cable ladder với những vai trò vô cùng quan trọng.

Cable ladder là gì ?

Image result for cable ladder là gì

Thuật ngữ cable ladder thực chất là tên tiếng anh của thang cáp, thang điện hay thang máng cáp được sử dụng trong quá trình lắp đặt hệ thống đường điện, tối ưu hóa quá trình lắp đặt và sử dụng cho con người.

Thiết bị được sử dụng phổ biến tại các công trình kiến trúc như nhà máy, chung cư, khu cao ốc hay các đơn vị sản xuất có hệ thống đường điện với công suất lớn và hệ thống dây cáo từ 50m2 trở lên.

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại với chất liệu tôn đen được sơn tĩnh điện cao cấp, có tuổi thọ cao và hạn chế được các tác động từ bên ngoài môi trường đến tính thẩm mỹ, độ bền.

Một thiết bị đạt chuẩn sẽ có độ dài khoảng 2,5m, chiều rộng đạt từ 100-1000mm và độ dày trung bình từ 0.8-2mm với gam màu chủ đạo là màu trắng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt khác nhau thì sẽ có những sản phẩm với độ dày tương ứng.

Mua cable ladder cần đảm bảo yếu tố gì ?

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng : Đây là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu đến việc tìm kiếm và sử dụng hiệu quả. Trên thị trường, cable ladder được chia thành nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, chủ đầu tư cần xác định không gian sử dụng, các vị trí lắp đặt, chiều dài để có phương án lắp đặt phù hợp.

Lựa chọn sản phẩm giá thành hợp lý: giá cả không chỉ là yếu tố cạnh tranh giữa các đơn vị sản xuất mà chúng còn trực tiếp ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng. Trước khi quyết định mua bạn nên trao đổi với đơn vị sản xuất về từng mẫu và giá của chúng, các chính sách lắp đặt, bảo hàng đi kèm vừa tiết kiệm và hợp lý với nằm trong khả năng kinh phí.

Sử dụng sản phẩm của các đơn vị uy tín: Nhằm mua được cable ladder chất lượng, tuổi thọ cao bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc sản xuất. Khách hàng có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín trên các công cụ tìm kiếm điện tử hoặc nhờ sự tư vấn từ bạn bè người thân.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOWITECH đang là đơn vị uy tín hàng đầu tại nước ta chuyên cung cấp các sản phẩm thang máng cáp, mán cáp điện,.. chất lượng cao và giá thành hợp lý. Tham khảo một số mẫu mã và dòng sản phẩm của đơn vị trực tiếp tại  website: sowitech.com.vn.

 

Xem thêm: http://sowitech.com.vn/ong-gio/van-gio
10/11/2019
Các tiêu chí lựa chọn khi mua  cable ladder 

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất