Các loại thiết bị mạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang sử dụng mạng để phục vụ cho công việc, học tập và giải trí?
 
Mạng nhà bạn chạy quá chậm, không thể kết nối với các mạng khác khiến bạn vô cùng bức bối?
 
Bạn đang tìm cách khắc phục tình trạng này?
 
Với các loại thiết bị mạng mà chúng tôi sắp đề cập ngay dưới đây bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nữa!
 
Công dụng chung của thiết bị mạng.
Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại thiết bị mạng với các công dụng khác nhau. Tuy nhiên, các loại thiết bị mạng này vẫn có công dụng chung đó là làm cho hệ thống mạng có thể chạy nhanh hơn, trơn tru hơn và tăng khả năng kết nối giữa các hệ thống mạng với nhau.
 
Các loại thiết bị mạng được sử dụng phổ biến.
Dưới đây là một số thiết bị mạng đang được sử dụng phổ biến, bạn có thể tìm hiểu và chọn cho mình một loại thiết bị phù hợp nhất nhé!
 
Thứ nhất: Bộ phát wifi Engenius.
 
Bộ phát wifi Engenius được xem là giải pháp hoàn hảo cho mạng không dây khu vực rộng.
 
Với các tính năng vượt trội như: khả năng phát sóng mạnh, có thể truyền sóng đi xa, độ ổn định cao, hệ thống bảo mật tuyệt đối….bộ phát wifi Engenius rất phù hợp cho các sân golf, các khu công trường đầy bụi và nắng gió…
 
Thứ hai: Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco.
 
Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco là dòng thiết bị thuộc thương hiệu Cisco- thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.
 
Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn cho mình một loại thiết bị chuyển mạch Switch Cisco phù hợp. Một số thiết bị Switch Cisco mà bạn có thể tham khảo như: Cisco Catalyst WS-C2960+24TC-L, Cisco WS-C2960S-24TS-L, Cisco Catalyst WS-C2960X-48TS-LL….
 
Thứ ba: Thiết bị Wifi Ignitenet.
 
Wifi Ignitenet là loại thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với việc sử dụng phương thức điều hành điện toán đám mây, loại thiết bị này cho phép mở rộng khả năng quản lý và cài đặt hiệu quả.
 
Thứ tư: Wifi Open Mesh diện rộng.
 
Với các ưu điểm như: chi phí thấp; được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại; có thể dễ dàng lắp đặt… thiết bị Wifi Open Mesh diện rộng đã và đang là loại thiết bị được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. 
 
Trên đây là một số loại thiết bị mạng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để có thể mua được loại hàng chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến với những địa chỉ chuyên phân phối thiết bị mạng uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến. Chúc bạn mua được loại thiết bị mạng ưng ý nhất!

Xem thêm: http://pag.vn/giai-phap/hoi-nghi-truyen-hinh-giai-phap-hop-hieu-qua
 
25/02/2017
Các loại thiết bị mạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *