Bảng báo giá đá granite cao cấp chất lượng cao

 
Đá là vật liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng cũng như làm vật liệu để hoàn thiện những công trình nội thất, do có những tính năng ưu việt khó có loại vật liệu nào có được mà cho đến ngày này đá vẫn được nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ, đa dạng, có độ bền, khả năng chống ăn mòn tốt, … nên đá vẫn đang thu hút rất nhiều người tiêu dùng. 
 
Có rất nhiều loại đá khác nhau, cơ bản chia làm 2 loại chính đó là: đá tự nhiên và đá nhân tạo. Một trong những loại đá tự nhiên nổi bật nhất là đá granite. Loại đá này có tính ứng dụng cực cao, chính vì thế mà có rất nhiều người muốn sở hữu nó. Vậy giá đá granite có đắt không? Bảng báo giá đá granite.
 
Đá granite là loại đá nằm sâu trong lớp vỏ Trái Đất, hoặc được phun lên bề mặt trái đất sau đó ngưng tụ thành. Quá trình biến chất và tiếp xúc nhiệt hay sừng hóa diễn ra ra nên đá granite. Hầu hết đá granite đều có cấu tạo khối, xù xì và cứng, hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. Chúng ta có thể tìm thấy loại đá granite này ở đá hoa cương, đá núi lửa, đá tuff, đá bazan. Với những đặt tính riêng biệt, đá granite đã trở thành 1 loại đá độc đáo, khác biệt:
- Đá hoa cương gồm nhiều loại: đá hoa cương hạt trong bình, đá hoa cương hạt thô và đá hoa cương hạt mịn.
- Đá hoa cương hay còn được gọi là đá magma, nó có tính acid được phân bố rộng rãi.
- Granite có màu hồng cho đến xám tối, màu đen, màu sắc phụ thuộc vào thành phần hóa học cũng như khoáng vật cấu tạo nên đá.
- Bề mặt hạt thô đạt đến mức đá kết tinh.
Nhờ những kết cấu tinh tế mà đá granite có khả năng chống nước, độ cứng cao cũng như chịu được những va đập và mài mòn. Đá granite còn có 1 điểm công nữa là giá thành thấp, dễ thi công và ít gãy vỡ hơn đá marble. Chính vì những lý do này mà đá Granite được sử dụng rộng rãi. Việt Nam là nơi có mỏ đá ở các tỉnh miền Trung, khí hậu nóng nên đá Granite thường có độ bền cơ học, có màu sắc cao và có khả năng chịu được nắng mưa. 
 
Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD là nơi chuyên cung cấp những mặt hàng đá các loại, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và là 1 trong những địa chỉ hàng đầu bày bán những mặt hàng đá tự nhiên cao cấp cùng các loại đá nguyên khối dùng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
12/11/2018
 Bảng báo giá đá granite cao cấp chất lượng cao

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất