Bạn có thể gửi hàng từ mỹ về việt nam hay không?


Hiện nay, việc sử dụng các đồ ngoại nhập ngày càng trở nên phố biến. Bởi các sản phẩm nhập ngoại thường có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt hơn cả. Nếu bạn nhu cầu mua các sản phẩm từ nước ngoài, đặc biệt là hàng mỹ thì bạn nên biết có rất nhiều cách để gửi hàng từ mỹ về việt nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách gửi hàng từ Mỹ một cách thuận tiện
Ship hàng qua bưu điện là lựa chọn đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến. Có thể thấy, phương thức này giống phương thức gửi hàng sang Mỹ. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận trong những thùng hàng có kích thước phù hợp với kích thước chung. Muốn gửi hàng từ mỹ về việt nam, bạn cần phải đăng ký dịch vụ gửi hàng và khai báo chính xác các thông tin tại USPS.
Nếu không muốn vận chuyển qua bưu điện thì thông qua hãng vận chuyển quốc tế - đa quốc gia, bạn cũng có thể gửi hàng từ mỹ về việt nam. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa có mạng lưới toàn cầu với nhiều kho vận lưu giữ hàng hóa và các chi nhánh tập trung nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hiện nay có xuất hiện rất nhiều các website hoạt động chuyên vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Việc tham khảo các mức giá khác nhau của các website này để tìm được một hãng với chi phì phù hợp là vô cùng cần thiết. Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký hàng trên website. Hầu hết các trang web này đều liên kết với các trang thương mại điện tử lớn như amazon, ebay… Khi mua sản phẩm ở những trang thương mại điện tử, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi trong đơn bạn đăng ký. 
Hàng hóa có thể được vận chuyển về Việt Nam thông qua các đại lý ủy quyền. Các đại lý này có thể là những công ty tư nhân nhỏ lẻ liên kết với các dịch vụ vận chuyển. Khi gửi hàng tại đây, không những được mức hưởng giá thấp hơn so với mức giá gốc của hãng mà bạn còn được hưởng trọn vẹn các tiện ích của hãng gốc.

Những mặt hàng thu hút khách việt
Gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Với nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng sản phẩm tốt mà Mỹ ngày càng có nhiều sản phẩm được các khách hàng yêu mến:
•    Trang sức, mỹ phẩm làm đẹp: Đây là những sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ người phụ nữ nào. Các sản phẩm ở Mỹ đều được sản xuất rất khắt khe nên mỹ phẩm của Mỹ đều có chất lượng tốt, an toàn và thân thiện với môi trường. 
•    Các mặt hàng thời trang: Chắc hẳn các tín đồ thời trang không xa lạ gì với các tên như Adidas, Puma… Các thương hiệu này đều được sản xuất từ Mỹ và đều được mọi người rất yêu thích. 
•    Các mặt hàng công nghệ: Mỹ chính là nước đi đầu trên toàn thế giới về hàng công nghệ. Với các sản phẩm tốt và chất lượng thì các sản phẩm được khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới ưa chuộng sử dụng.


 

Xem thêm bài viết: http://hongochan.com/ban-co-the-mua-hang-my-nhu-the-nao/
11/10/2019
Bạn có thể gửi hàng từ mỹ về việt nam hay không?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất