Bạn biết gì về máy gấp tôn?

Hiện nay trong các ngành nghề sản xuất ra máy móc hoặc các thiết bị phục vụ cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người đều cần sử dụng máy móc và công nghệ khoa học kĩ thuật hiện đại. Đọc biệt là trong ngành sản xuất kim loại ngành nghề sản xuất tủ hoặc các vật dụng liên quan đến kim loại chúng ta không thể không nhắc đến một loại máy móc quan trọng đó chính là Máy gấp tôn.
Máy gấp tôn là một loại máy sử dụng dùng để gấp mép tôn gấp các loại inox tấm, chúng được ứng dụng trực tiếp trong có ngành nghề sản xuất tủ đồ dùng sản xuất bàn ghế, các vật dụng trong sinh hoạt như chạn đựng bát đĩa, Tủ đựng đồ dùng dụng cụ y tế hay sản xuất cửa làm các đồ nội thất hay sản xuất các thiết bị thực phẩm và một trong những ứng dụng quen thuộc nhất đó chính là làm những mạng tôn mái tôn cho các ngôi nhà.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán máy gấp tôn với giá thành phù hợp chi phí không cao bởi vậy mà máy gấp mép tôn rất được ưa chuộng sử dụng. Hơn nữa việc sử dụng máy gấp mép tôn vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng trước khi dùng từ nhà sản xuất là đã có thể vận hành máy gấp mép tôi một cách trơn tru và nhuần nhuyễn.
Máy gấp nếp tôm có thể gặp được các kiểu tôn theo nhiều hình dạng như hình dạng chữ L, chữ C chữ Z… một trong những yêu điểm nữa của máy gấp mép tôn đó chính là chúng ta có thể gấp tôn hay các kim loại trước, tự căn chỉnh kích thước theo ý muốn của chính mình.
Mày gấp mép tôn cũng giống như các loại máy móc khác đều có những linh kiện và phụ kiện đi kèm. Ở máy gấp mép tôn bằng tay chúng ta phải kể đến phụ kiện dao ép của máy gấp. Phụ kiện giao S của mày gấp có thể giúp được cả bốn cạnh của kim loại đồng thời chúng lại không quá khó khăn trong vấn đề tháo lắp dao. Hơn nữa chúng không hề gây ra những thương tích nguy hiểm cho người sử dụng trong khi vận hành máy gấp mép tôn. 
Sử dụng máy gấp mép tôn được đánh giá là thao tác vô cùng nhanh chóng tính trung bình chúng ta chỉ mất 3s cho một động tác gấp cơ bản.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy gấp mép tôn khác nhau đến từ các nhà sản xuất khác nhau trên thế giới ví dụ như Trung Quốc Đài Loan… chi phí đầu tư cho mày gấp tôn không hề cao mà vẫn mang lại hiệu quả năng suất hơn hẳn so với các loại thiết bị khác.
 
04/12/2017
Bạn biết gì về máy gấp tôn?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất