Ăn tối bên Caravelle ngắm ánh đèn huyền ảo bao quanh Nhà hát Thành phố lòng nôn nao mong đến cuối th

Ăn tối bên Caravelle, ngắm ánh đèn huyền ảo bao quanh Nhà hát Thành phố, lòng nôn nao mong đến cuối tháng để cùng Legend Of The Fairy - Chuyện tình nàng Giáng Hương trở lại nơi này. Mùa xuân này, chúng tôi chỉ diễn ba đêm 31 tháng 3 và 1+2 tháng 4.
Ai đã đặt chân vào showbiz mới hiểu sân khấu có sức hút ma mị thế nào. Mỗi đêm trước giờ diễn, tôi lại một mình ngồi giữa khán phòng không người, ngoài tiếng máy móc rì rầm êm êm sẵn sàng cho phút mở màn thì không còn âm thanh gì khác. Thế rồi cửa chính mở ra. Âm thanh lao xao của những vị khán giả đầu tiên. Họ bước vào, ngẩn ngơ ngắm nhìn bên trong Nhà hát, một thế giới tuyệt đẹp khác hẳn với những gì họ vừa bỏ lại ngoài cửa khán phòng. Rồi khán phòng tối lại, âm nhạc vang lên rộn rã, một thế giới thần tiên bắt đầu.
Trước tôi, đã có bao gương mặt cũng từng lặng lẽ ngồi và cảm nhận lịch sử trăm năm trôi qua nơi này như thế, từ Trịnh Công Sơn đến Phạm Duy và trước họ là bao nghệ sĩ lẫy lừng khác. Tôi tin chắc những thế hệ nghệ sĩ đều cùng chia sẻ một cảm xúc giống nhau.
Tình yêu lớn với nghệ thuật - nào mấy ai hiểu và chia sẻ được đâu.
06/12/2019
Ăn tối bên Caravelle ngắm ánh đèn huyền ảo bao quanh Nhà hát Thành phố lòng nôn nao mong đến cuối th
1 bình luận:
Lien Huong Tran
06-12-2019, 09:17:48
Thế mới gọi là hạnh phúc chứ!

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất